Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Hội vui học tập cho khối 6

Nhằm giúp cho các em học sinh ôn tập, chuẩn bị kiểm tra học kì I, sáng ngày 12 tháng 12 năm 2019, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Hội vui học tập cho học sinh khối 6 với chủ đề “Kết nối tri thức – kiến tạo tương lai”. Hội thi đố vui để học năm nay đón nhận 160 em thí sinh tham gia. Với hình thức trắc nghiệm và tự luận những kiến thức liên quan đến các môn học, các em trải qua 4 phần thi: Sưu tầm kiến thức, Tư duy siêu việt, Mảnh ghép trí tuệ, kết nối tri thức – Kiến tạo tương lai, các phần thi đòi hỏi các bạn thí sinh phải nhanh trí và đoàn kết để dành điểm cao.
Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Hội vui học tập cho khối 6
Đố vui để học là một trong những hội thi được nhà trường THCS Nguyễn Văn Trỗ tổ chức hàng năm, với sự đầu tư kỹ lưỡng của tập thể cán bộ chuyên môn, hội thi luôn được đổi mới cả về nội dung lẫn hình thức thi, nhằm đem lại nhiều mới lạ, hứng thú cho các em học sinh, tạo sân chơi lành mạnh, không khí thi đua sôi nổi cho các em học sinh và các tập thể lớp tham gia; bổ sung, nâng cao kiến thức khoa học, kiến thức xã hội và rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh. Kiến thức được tổng hợp nhiều lĩnh vực khoa học cũng như trong cuộc sống giúp các em có không gian học mà chơi, chơi mà học, tích lũy thêm kiến thức cho mình từ trong sách báo, các hoạt động và cuộc sống, học hỏi lẫn nhau từ đó xây dựng tình đoàn kết, thi đua trong học tập.
Kết thúc hội vui, Ban tổ chức đã trao giải nhất tập thể cho lớp 6/4; nhất cá nhân cho em Mai Quốc Vỹ (6/3) và 17 giải khuyến khích khác.
Hội thi đố vui để học khép lại trong không khí vui tươi, hứng khởi của tất cả các em học sinh cũng như thầy cô giáo và hứa hẹn những năm tiếp theo với những chủ đề hấp dẫn hơn dành cho các em./.

Tác giả bài viết: THCS Nguyễn Văn Trỗi