Tam Thái: Tổ chức giải bóng đá thanh niên U21 hè năm 2018

Từ ngày 19 đến ngày 25 tháng 7 năm 2018. Đoàn xã Tam Thái phối hợp với TTVH thể thao xã tổ chức giải bóng đá thanh niên U21 hè năm 2018
Tam Thái: Tổ chức giải bóng đá thanh niên U21 hè năm 2018
Giải lần này có 07 đơn vị tham gia và được chia làm 02 bảng: Bảng A gồm có đơn vị: Khánh Phước, Trường Mỹ, Lộc Thọ và Xuân Phú. Bảng B gồm có đơn vị: Khánh Thọ, Khánh Thịnh và Hòa Bình. Với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn 04 đội vào bán kết và chọn 02 đội vào chung kết. Qua 07 ngày tổ chức giải với tình thần tham gia tích cực của 07 đội bóng đến từ 07 đơn vị thôn trên địa bàn xã và hơn 200 VĐV, cổ động viên đã đến xem và cổ vũ cho giải.
            Kết giải BTC đã trao 02 giải cá nhân cho 03 VĐV: là thủ môn xuất sắc, cầu thủ vua phá lưới và cầu thủ xuất sắc nhất giải, trao 01 giải khuyến khích cho đơn vị: Khánh Thọ, trao 01 giải ba cho đơn vị: Khánh Thịnh, 01 giải nhì cho đơn vị: Lộc Thọ và giải nhất cho đơn vị: Xuân Phú.
Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi bảo ích cho thiếu niên trên địa bàn xã rèn luyện thể dục, thể thao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh phong trào TDTT ở cơ sở và tạo khí thế vui tươi phấn khởi, động viên nhân dân hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tam Thái