TRƯỜNG THPT TRẦN VĂN DƯ TỔ CHỨC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG “MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN” 2018

TRƯỜNG THPT TRẦN VĂN DƯ TỔ CHỨC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG “MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN” 2018
     Trong hai ngày 28 tháng 2 và ngày 01 tháng 03 năm 2018, Trường THPT Trần Văn Dư đã tổ chức Hội trại truyền thống tại sân trường. Đây là Hội trại quy mô cấp trường với sự góp mặt của gần 1400 trại sinh và gần đến từ 34 chi đoàn trong toàn trường.
 
Hình ảnh tại hội trại
 
     Đây là đợt hoạt động ngoài giờ lên lớp chủ điểm của tháng thanh niên, qua đó tạo không khí thi đua, giao lưu sôi nổi, môi trường văn hóa lành mạnh, bổ ích trong Đoàn viên - thanh niên lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam,  87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các Chi đoàn trong nhà trường. Và cũng là dịp để học sinh giao lưu, thư giãn nhằm kích thích tinh thần học tập hăng say.
     Đến tham dự Hội trại ngoài học sinh, còn có sự tham gia của quý thầy cô giáo viên chủ nhiệm, thầy cô đại diện các tiểu ban, ban tổ chức.
     Ngay sau lễ khai mạc, các tiểu trại bước vào các hoạt động vui chơi, thi đua và giao lưu với tinh thần vui tươi, sôi nổi. Các trại sinh đều được trải nghiệm qua việc thi thố các nội dung: thi dân vũ, vẽ tranh tuyên truyền biển đảo, phát thanh thanh niên, đua thuyền trên cạn, đổ nước vào chai tiếp sức nam nữ, đi cà kheo đặc, thi trò chơi lớn đặc biệt điểm nhấn trong đợt trại lần này là đêm công diễn văn nghệ đã để lại trong lòng người xem nhiều cảm xúc với các tiết mục được dàn dựng công phu do các nghệ sĩ không chuyên đến từ các chi đoàn và giáo viên trong trường thể hiện. Sau đêm văn nghệ các bạn Đoàn viên được sinh hoạt lửa trại với các bài hát, điệu nhảy của đoàn thanh niên, hứa hẹn sẽ để lại nhiều kỉ niệm trong lòng học sinh khi rời xa mái trường.

 


Hình ảnh tại hội trại
 
     Hội trại truyền thống kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, khởi động tháng thanh niên 2018 tiến đến kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn thanh niên đã kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp khó phai trong lòng các trại sinh tham gia.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tiến