Liên đội trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức Đại hội liên đội năm học 2018-2019

Nhằm đánh giá những thành tích đạt được, chỉ ra những tồn tại hạn chế trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2017-2018. Đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức Đại hội liên đội năm học 2018-2019.
Liên đội trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức Đại hội liên đội năm học 2018-2019
Tham dự Đại hội có các đồng chí: Hồ Thị Bích Liên – CT Hội đồng đội xã, Cô Vũ Thị Kim Chuyên - Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Ngọc Thạch - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Bùi Công Nhựt – Bí thư chi đoàn, cô Nguyễn Thị Tây Thi - Giáo viên Tổng phụ trách đội cùng các thầy, cô giáo chủ nhiệm và hơn 70 em đội viên đại diện cho hơn 480 em đội viên trường Tiểu học Lê Lợi.
Năm học 2017-2018 vừa qua, tập thể liên đội trường Tiểu học Lê Lợi đã đạt được nhiều thành tích đáng biểu dương như: Đạt giải Ba toàn đoàn hội thi giao lưu tiếng Anh, giải Nhất “Hội thi tiếng hát tuổi” thơ cấp huyện, giải Nhì bóng đá nữ cấp huyện,… Mặt khác, các phong trào hoạt động cũng được liên đội chú trọng tổ chức như: Thi kể chuyện tấm gương, đạo đức của Bác; ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”; thăm quan tại Đà Nẵng nhân ngày thành lập Đoàn; phát động phong trào “nhặt của rơi trả lại người mất”; các hoạt động ngoại khóa, ngoài giờ lên lớp, tập thể dục giữa giờ; hoạt động nhân ngày lễ, kỷ niệm,… để tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em đội viên và nmhi đồng. Ngoài ra, Liên đội thực hiện tốt các hoạt động thiện nguyện như: Mua tăm tre ủng hộ hội người mù với số tiền 1.000.000đ, tặng 17 chiếc áo ấm “mùa xuan tình bạn” cho các hoạc sinh có hoàn cảnh khó khăn,…
          Tại đại hội, cô Vũ Thị Kim Chuyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đã chúc mừng và biểu dương những thành tích xuất sắc mà liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua. Ngoài những nhiệm vụ, chương trình mà liên đội đề ra trong năm học 2018-2019, cô còn chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm mà Liên đội cần tập trung thực hiện trong năm học này để xứng đáng với danh hiệu Liên đội xuất sắc.
          Đại hội đã cũng đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội gồm 7 đội viên xuất sắc, nhiệt huyết trên tất cả các lĩnh vực, để lãnh đạo điều hành liên đội thực hiện tốt các nhiệm vụ liên đội đã đề ra.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tam Lộc