Liên đội trường THCS Tam Lộc tổ chức Đại hội liên đội năm học 2018-2019

Liên đội trường THCS Tam Lộc tổ chức Đại hội liên đội năm học 2018-2019
          Vào chiều ngày 12/10/2018, Liên đội trường THCS Tam Lộc đã tổ chức Đại hội liên đội năm học 2018-2019. Đại hội nhằm đánh giá kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại hạn chế trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học qua. Đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019.
           Tham dự Đại hội có các đồng chí: Huỳnh Thị Tài – PCT Hội đồng đội xã, thầy Nguyễn Đức Lộc - Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Đức Anh Trí - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Võ Duy Khánh – Bí thư chi đoàn, cô Nguyễn Thị Kim Lâm – Giáo viên Tổng phụ trách đội cùng các thầy, cô giáo chủ nhiệm và hơn 40 em đội viên đại diện cho hơn 350 em đội viên trường THCS Tam Lộc.
          Năm học 2017-2018, bằng sự nỗ lực, cố gắng của các em đội viên và sự quan tâm dìu dắt, giúp đỡ của các thầy cô mà liên đội trường THCS Tam Lộc đã đạt được nhiều thành tích đáng biểu dương như: Tỷ lệ học sinh giỏi đạt 14,4%, tăng hơn so với năm trước. Đạt 12 giải hội thi học sinh giỏi cấp Huyện (trong đó có 4 giải đồng đội), đạt giải Nhì cấp Huyện và cấp Tỉnh tại cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật. Mặt khác, trong năm liên đội đã chủ động tổ chức và tham gia tốt các hoạt động như: Phong trào thi đua hoa điểm 10, tổ chức các buổi nói chuyện giáo dục truyền thống, các hoạt động ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa,… để tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em đội viên. Ngoài ra, Liên đội thực hiện tốt các hoạt động thiện nguyện như: Mua tăm tre ủng hộ hội người mù với số tiền 1.036.000đ, ủng hộ quỹ “Vì bạn nghèo” với số tiền 1.500.000đ, ủng hộ quỹ cho trẻ em khuyết tật với số tiền 2.525.000đ,…
          Tại đại hội, thầy Nguyễn Đức Lộc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đã chúc mừng và biểu dương những thành tích xuất sắc mà liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua. Ngoài những nhiệm vụ, chương trình mà liên đội đề ra trong năm học 2018-2019, thầy còn hướng dẫn và chỉ đạo thêm một số nhiệm vụ trọng tâm mà Liên đội cần tập trung thực hiện trong năm này để phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, xây dựng phong trào liên đội ngày càng vững mạnh.
          Đại hội đã cũng đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội gồm 10 đội viên xuất sắc, nhiệt tình và năng nỗ trên tất cả các lĩnh vực, để lãnh đạo điều hành liên đội thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tam Lộc