Liên đội THCS Phan Châu Trinh: phối hợp tổ chức ngoại khóa kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 và Hội thi vẽ tranh “ Chủ quyền biển đảo Việt Nam”

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, sáng ngày 21 tháng 12 năm 2017, Liên đội THCS Phan Châu Trinh phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng xã Tam Phước tổ chức ngoại khóa “kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam” và Hội thi vẽ tranh “ Chủ quyền biển đảo Việt Nam” cho học sinh toàn trường.
Liên đội THCS Phan Châu Trinh: phối hợp tổ chức ngoại khóa kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 và Hội thi vẽ tranh “ Chủ quyền biển đảo Việt Nam”
          Qua buổi ngoại khóa, giúp các thế hệ trẻ hôm nay hiểu rõ hơn về ý nghĩa lịch sử của ngày 22/12 để mãi mãi nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; đời đời ghi nhớ sự hy sinh cao cả của các thế hệ đi trước – những người không tiếc máu xương chiến đấu vì độc lập, tự do của dân tộc. Trân trọng quá khứ để ngày hôm nay mỗi người sống đẹp hơn, sống ý nghĩa hơn, xứng đáng với những hy sinh to lớn của các thế hệ đi trước. Qua buổi ngoại khóa giúp cho học sinh luôn cố gắng tu dưỡng, rèn luyện, chăm ngoan học giỏi theo tấm gương anh bộ đội Cụ Hồ sau này xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời góp phần tuyên truyền, giáo dục, bồi đắp, phát huy tinh thần yêu nước, tình yêu biển, đảo, lòng tự hào, tự tôn dân tộc trong việc bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc và đặc biệt là trong việc bảo vệ và khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
          Trước đó, Liên đội cũng đã tổ chức cho các em đội viên dọn vệ sinh đoạn đường em chăm, dọn vệ sinh và viếng hương nghĩa trang Liệt sĩ xã. 

Tác giả bài viết: LĐ trường Phan Châu Trinh - Đoàn xã Tam Phước