Lê Văn Tú – Người hết mình vì phong trào tình nguyện

Lê Văn Tú – Người hết mình vì phong trào tình nguyện
Qua hơn 3  năm hoạt động, với vai trò  Chủ nhiệm CLB Kỹ năng “Ngọn lửa tuổi trẻ”, Đ/c Lê Văn Tú sinh năm 2001 đã cùng với Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ kỹ năng phát huy truyền thống đoàn kết, vượt khó đi lên với phương châm “lửa thử vàng, gian nan thử sức, càng khó khăn càng vững tay chèo”. Dưới sự lãnh đạo thường xuyên, sâu sát của Đoàn thanh niên – Hội LHTN xã Tam Dân cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ thành viên CLB. Trong những năm qua mặc dù tuổi đời còn rất trẻ song đồng chí đã tổ chức và tham gia được nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực thu hút đông đảo hội viên thanh niên tham gia như tổ chức được 3 đêm văn nghệ gây quỹ từ thiện hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài xã với số tiền hơn 20 triệu đồng, tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện về huyện Nam Trà My. Đồng chí còn Trực tiếp tham mưu lên thường trực Đoàn xã để xây dựng những kế hoạch tổ chức sự kiện nhằm thu hút thanh thiếu nhi tham gia vào phong trào Đoàn, Hội. Luôn Tích cực vận động tất cả các thành viên trong câu lạc bộ tham gia hỗ trợ các hoạt động của khối mặt trận các đoàn thể tổ chức, giao lưu cùng các đơn vị bạn để giúp đỡ học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để xây dựng phong trào cũng như trao dồi kỹ năng.
Thường xuyên chủ động lên kế hoạch họp, sinh hoạt, tổ chức vui chơi, sinh nhật cho các thành viên câu lạc bộ để thu hút số lượng ngày càng đông đảo.
Để ghi nhận những cống hiến của đồng chí Lê Văn Tú và tập thể CLB trong năm 2019 đồng chí và tập thể CLB đã được Huyện Đoàn Phú Ninh tặng giấy khen thanh niên học tập và làm theo lời bác.
Có thể khẳng định, đồng chí Lê Văn Tú thực sự là một tấm gương sáng để các bạn ĐVTN noi theo, luôn cố gắng học hỏi những điều mới mẻ trong cuộc sống và đặc biệt đồng chí và các thành viên trong CLB luôn luôn cống hiến vì phong trào chung mà không đòi hỏi. Những con người cùng ý nghĩ và hành động đẹp ấy đã tỏa sáng, làm cho người khác ấm lòng, cảm thấy tin yêu cuộc sống; là động lực để mỗi người đều sẵn sàng phấn đấu, nêu gương, ngày đêm suy nghĩ, trăn trở, sáng tạo để hoàn thành tốt công việc. Đồng chí Lê Văn Tú – một cán bộ đoàn năng nổ, nhiệt huyết, hết lòng vì phong trào, hết sức tận tụy làm việc để đạt chất lượng, hiệu quả cao nhất, đóng góp cho xã hội những gì tốt đẹp nhất.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tam Dân