Huyện đoàn Phú Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào TTN quý I, tổng kết Tháng Thanh niên năm 2018.

Huyện đoàn Phú Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào TTN quý I, tổng kết Tháng Thanh niên năm 2018.
     Chiều ngày 03/4/2018 tại hội trường MT-ĐT huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào TTN quý I, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trọng quý II và tổng kết Tháng Thanh niên năm 2018.
 
 Nhưng hình ảnh tại hội nghị
 
     Hội nghị đã đánh giá kết quả công tác Đoàn, phong trào TTN Quý I; Tổng kết Tháng Thanh niên và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong quý II năm 2018. Quý I năm 2018 là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện kỷ niệm trọng đại của quê hương, đất nước; Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018); 43 năm Ngày giải phóng quê hương; kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)... Trong thời gian qua, các tổ chức Đoàn từ huyện đến cơ sở đã phát huy tinh thần trách nhiệm, xung kích, tình nguyện tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, trao hàng trăm suất quà cho người nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán; Đảm nhận nhiều công trình, phần việc thanh niên gắn với xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu và đô thị văn minh như xây dựng tuyến đường Sáng-xanh-sạch-đẹp, xây dựng khu vui chơi trẻ em, hưởng ứng Tết trồng cây “Vì một Phú Ninh xanh”…; Tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT thu hút đông đảo ĐVTN tham gia. Nhiều hoạt động cấp huyện tổ chức tạo sự tham gia sôi nổi của ĐVTN như Chương trình tình nguyện mùa đông và Ngày hội tiếp sức cho Thanh niên nghèo; cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và 6 bài học lý luận chính trị của Đoàn, Tuyên dương gương Thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác; Ra mắt CLB thanh niên khởi nghiệp huyện Phú Ninh. Đặc biệt là Chương trình sinh hoạt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2018) với sinh tham gia của gần 300 ĐVTN với nhiều nội dung thiết thực đã tạo được hiệu ứng tích cực với tuổi trẻ huyện nhà. Tại Hội nghị các đồng đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến chất lượng, tập trung vào những mặt còn tồn tại, hạn chế góp phần xây dựng và phát triển phong trào thanh niên huyện nhà trong thời gian đến.
     Cũng trong dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tuyên dương 05 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2018./.

Tác giả bài viết: Văn ngôn