Huyện đoàn Phú Ninh: Tuyên truyền giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động và tuyển dung may công nghiệp cho ĐVTN năm 2018.

Sáng ngày 19/8/2018 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Ninh, Huyện đoàn phối hợp với Phòng LĐTB-XH huyện tổ chức tuyên truyền Nghị quyết XII của HĐND tỉnh Quảng Nam; tư vấn, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động và tuyển dung may công nghiệp cho ĐVTN trên địa bàn huyện.
Huyện đoàn Phú Ninh: Tuyên truyền giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động và tuyển dung may công nghiệp cho ĐVTN năm 2018.
Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Trung tâm dạy nghề thanh niên Tỉnh đoàn Quảng Nam, lãnh đạo công ty HTD Hà Nội đóng tại miền Trung, đại diện Phòng LĐTB-XH huyện, trong chương trình đã thông tin những nội dung cơ bản Nghị quyết XII của HĐND tỉnh đến các bạn đoàn viên thanh niên, ngoài ra các bạn ĐVTN còn được tiếp nhận nhiều thông tin bổ ích về chương trình xuất khẩu lao động, các chế độ vay ưu đãi trong xuất khẩu lao động và giải quyết việc làm tại địa phương.
Qua chương trình đã có nhiều hướng đi mới cho các bạn thanh niên trọng lựu chọn nghề ngiệp, việc làm và nắm rõ hơn những cơ chế chính sách về nghề nghiệp, việc làm rất ưu biệt trên địa bàn tỉnh Quảng Nam để có cơ hội có được việc làm phù hợp và tuyên truyền đến các bạn ĐVTN nhằm lựa chọn ngành nghề phù hợp với sở thích, khả năng, điều kiện… tăng thu nhập cho bản thân và góp phần phát triển kinh tế, giải quyết vấn đề việc làm tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Phú Ninh