Đoàn xã Tam An tổ chức nói chuyện truyền thống cách mạng cho TTN

Ngày 26/7/2018, Đoàn xã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018). Dự với buổi lễ, có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể xã; các đồng chí lão thành cách mạng, Thương - bệnh binh và thân nhân các gia đình Liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng và hơn 50 bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn toàn xã.
Đoàn xã Tam An tổ chức nói chuyện truyền thống cách mạng cho TTN
Đây là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên và nhân dân tưởng nhớ, tri ân những Anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu, tuổi xuân của mình cho Tổ quốc; thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc ta.  Các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm sóc người có công được các tầng lớp nhân dân, các tổ chức xã hội, các cấp, các ngành hưởng ứng thực hiện với nhiều hình thức, nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, trở thành nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội.
Cũng trong buổi tối ngày 26/7, sau Lễ Thắp nến tri ân, BCH Đoàn xã phối hợp Hội CCB xã tổ chức sinh hoạt nói chuyện truyền thống cho hơn 50 bạn ĐVTN. Tại buổi sinh hoạt đã tổ chức nhiều hoạt động như: ôn lại những bài hát truyền thống của Đoàn, các trò chơi sinh hoạt tập thể, Hội CCB tổ chức nói chuyện ôn lại truyền thống, trau dồi đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tam An