Đoàn trường THPT Trần Văn Dư tổ chức ngoại khóa Sức khỏe sinh sản vị thành niên cho các em học sinh khối 11

Đoàn trường THPT Trần Văn Dư tổ chức ngoại khóa Sức khỏe sinh sản vị thành niên cho các em học sinh khối 11
     Vừa qua, tại trường THPT Trần Văn Dư Đoàn thanh niên phối hợp với tổ Sinh học và y tế tổ chức buổi ngoại khóa sức khỏe sinh sản vị thành niên năm học 2017-2018. Đến tham dự buổi ngoại khóa có thầy giáo Phan Văn Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trần Thị Miên tổ trưởng tổ Sinh học, các thầy cô giáo trong tổ và hơn 400 em học sinh khối 11 có mặt đông đủ trong buổi ngoại khóa.
     Mở đầu buổi ngoại khóa là phần thi tiểu phẩm của các Chi đoàn. Đây là phần thi thật sự có ý nghĩa thiết thực, các thi sinh đã phản ánh đúng thực tế học sinh các trường THPT hiện nay như tiểu phẩm “Lầm lỡ” của liên quân Chi đoàn 11/3 và Chi đoàn 11/4, tiểu phẩm “Đúng và sai” của liên quân Chi đoàn 11/1 và Chi đoàn 11/2, tiêu diệt HIV, AIDS” của Chi đoàn 11/9 và Chi đoàn 11/10, Bạo lực trong tình yêu học đường của Chi đoàn 11/7 và Chi đoàn 11/8.

 
Hình ảnh tại buổi ngoại khóa
 
     Tiếp theo các Chi đoàn đi vào phần thi kiến thức. Đây cũng  là phần thi rất quan trọng, nhằm giúp các em hiểu được kiến thức để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mỗi đoàn viên thanh niên và cũng là dịp giúp các em cũng cố thêm kiến thức cho cuộc sống trong tương lai sau này./.

Tác giả bài viết: Đoàn trường Trần Văn Dư