Đoàn thị trấn Phú Thịnh tổ chức tập huấn công tác Đoàn – Hội năm 2018

Đoàn thị trấn Phú Thịnh tổ chức tập huấn công tác Đoàn – Hội năm 2018
    Thực hiện Nghị quyết số: 01NQ-ĐTN ngày 05 tháng 01 năm 2018 của BCH đoàn thị trấn Phú Thịnh.
Vào ngày 01/7/2018 Đoàn thị trấn Phú Thịnh tổ chức nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội gắn với quán triệt 6 bài học lý luận chính trị của Đoàn năm 2018 cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội và các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị trấn; Về dự buổi tập huấn có đồng chí: Nguyễn Thanh Hùng –  Phó Bí thư  Đảng ủy thị trấn Phú Thịnh. Đặc biệt với sự tham gia của hơn 70 ĐVTN các chi đoàn trực thuộc đoàn thị trấn Phú Thịnh.
   Tại buổi tập huấn các đồng chí cán bộ đoàn và các bạn đoàn viên, thanh niên đã được trang bị những kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội như: Kỹ năng tổ chức sinh hoạt cộng đồng, sinh hoạt nhóm, kỹ năng chơi trò chơi lớn, kỹ năng chơi trò chơi nhỏ, dân vũ, hát múa những bài hát của Đoàn,…; Nhân dịp này BCH Đoàn thị trấn đã trao tiền và quà cho 02 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Đoàn nhận đở đầu trong năm 2018 trị giá 1.500.000 đồng trong 6 tháng cuối năm 2018.
     Bên cạnh việc tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ, Đoàn thị trấn còn quán triệt 6 bài học chính trị của Đoàn cho đoàn viên thanh niên. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho thế hệ trẻ luôn được Đoàn thị trấn  quan tâm.
     Đồng thời, đây cũng là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn từ đó góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của đoàn thị trấn ngày càng vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Đoàn TT Phú Thịnh