Đoàn thanh niên thị trấn Phú Thịnh tổ chức hoạt động tháng thanh niên

Đoàn thanh niên thị trấn Phú Thịnh tổ chức hoạt động tháng thanh niên
      Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018) và tháng thanh niên năm 2018. Đoàn thanh niên thị trấn Phú Thịnh tổ chức các hoạt động với chủ  đề: “ Tuổi trẻ sáng tạo xây dựng, nông thông mới kiểu mẫu – Đô thị văn minh”.
      Bằng những việc làm cụ thể thiết thực, ngày 3 tháng 3 năm 2018, Đoàn thanh niên thị trấn Phú Thịnh vận động 35 ĐVTN tổ chức ra quân tổng vệ sinh khuôn viên trường, sơn màu, quét vôi và sửa chữa khu vui chơi, trường học thân thiện cho các em vui chơi để phát triển thể chất, có không gian vận động và tạo cảnh quang “xanh-sạch-đẹp”. Với tinh thần nhiệt tình, đoàn kết của các bạn đoàn viên thanh niên đã cùng nhau chung tay tạo một cảnh quang chung trên địa bàn thị trấn Phú Thịnh, một đô thị văn minh với mặt bằng sạch đẹp.

 


Hình ảnh hoạt động
 
Hưởng ứng  lời dạy của Bác: “Mùa xuân là Tết trồng cây”, Đoàn thanh niên thị trấn tiếp tục phát động “Ngày chủ nhật xanh” và xem đây  là ngày hội để thanh niên cùng nhau làm xanh, sạch môi trường. BCH Đoàn thị trấn đã vận động với hơn 43 đoàn viên, thanh niên tổ chức trồng cây xanh tại nhà văn hóa khối phố Thạnh Đức và tại trụ sở UBND thị trấn Phú Thịnh./.

Tác giả bài viết: Đoàn TT Phú Thịnh