Đoàn thanh niên thị trấn Phú Thịnh phối hợp tổ chức ngày quốc tế Thiếu nhi 1-6 cho em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Đoàn thanh niên thị trấn Phú Thịnh phối hợp tổ chức  ngày quốc tế Thiếu nhi 1-6 cho em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
      Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em. Sáng ngày 1.6.2018 Đoàn thanh niên thị trấn phối hợp tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi cho 54 em  có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn. Đoàn thị trấn đã trao tặng 10 xuất quà trị giá 1.500.000 đồng. Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi do các anh chị ĐVTN tham gia biểu diễn.
     Cũng nhân dịp này BCH Đoàn thị trấn đã tới tận nhà, thăm hỏi và trao tặng 01 xuất quà trị giá 500.000đ cho em Nguyễn Tố Như tại khối phố Thạnh Đức gia đình em thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh rất khó khăn.

Hình ảnh tặng quà tại nhà

 
 
     Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các em được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, UBND, UBMT và các Đoàn thể thị trấn Phú Thịnh trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước./.

Tác giả bài viết: Đoàn TT Phú Thịnh