Đoàn thanh niên, Hội đồng đội xã Tam Phước tổ chức Đại hội “cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2017 – 2018

Đoàn thanh niên, Hội đồng đội xã Tam Phước tổ chức Đại hội “cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2017 – 2018
     Nhằm biểu dương các tập thể, cá nhân, đội viên xuất sắc trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện, thực hiện 5 điều Bác hồ dạy phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt và báo công dâng bác những kết quả mà các em đội viên của 2 liên đội trường TH Phan Đình Phùng và trường THCS Phan Châu Trinh đã đạt được trong thời gian qua. Vào chiều ngày Ngày 30/5/2018 Đoàn thanh niên, Hội đồng đội xã Tam Phước tổ chức Đại hội “cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2017 – 2018.
 


Hình ảnh tại Đại hội
 
     Tại Đại hội này, Hội đồng đội huyện Phú Ninh đã chuẩn y công nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện cho 306 em và Đoàn xã Tam Phước đã chuẩn y công nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cho 273 em của 2 liên đội. Đại hội cũng đã khen thưởng cho 10 em đã có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2017-2018.
      Đồng thời, Đoàn TN, Hội đồng đội xã cũng đã vận động nguồn kinh phí  từ nhà hảo tâm nhằm kịp thời động viên tinh thần cho các em học sinh đạt danh hiệu nhất khối và các em học sinh nghèo vượ khó học giỏi với 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ. Đây là nguồn động viên khích lệ to lớn giúp các em có động lực phấn đấu cố gắng hơn nữa trong năm học tới, xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”./.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tam Phước