Khánh thành công trình Thanh niên Khu vui chơi trẻ em

Sáng ngày 29/11, các Tỉnh, Thành đoàn cụm Duyên hải Nam Trung bộ đã bàn giao công trình thanh niên Khu vui chơi cho trẻ em và Hành trình thứ hai của lốp xe tại thôn Phước Lộc, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Dự lễ bàn giao có đồng chí Vũ Minh Thảo- UV BCH TW Đoàn, Phó Ban Thanh niên Nông thôn Trung ương Đoàn cùng các đồng chí cán bộ các ban chức năng TW Đoàn; Bí thư, Phó Bí thư các Tỉnh, Thành đoàn trong cụm.
Khánh thành công trình Thanh niên Khu vui chơi trẻ em
Công trình thanh niên trên có tổng trị giá trên 30 triệu đồng được xây dựng trên cơ sở đóng góp của các Tỉnh, Thành đoàn Khu vực Duyên hải Nam Trung bộ. Cũng trong chương trình, các đại biểu đã đến thăm quan mô hình kinh tế hợp tác xã rau sạch Trường Xuân. Tại đây, các đại biểu đã được tìm hiểu thực tế về việc triển khai thành lập mô hình hợp tác xã rau hữu cơ, việc hỗ trợ vốn vay theo đề án 120, việc đăng ký sản xuất rau sạch theo các chuẩn mới.
dsc011301


Chiều cùng ngày, các Tỉnh, Thành đoàn ven biển từ Đà Nẵng đến Bình thuận tham gia giao ban Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cụm Duyên hải Nam Trung Bộ năm 2019 do TW Đoàn tổ chức tại Quảng Nam.

Tác giả bài viết: Thành Đạt