ĐOÀN XÃ TAM DÂN RA QUÂN CHIẾN DỊCH “XUÂN TÌNH NGUYỆN – TẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2020”`

ĐOÀN XÃ TAM DÂN RA QUÂN CHIẾN DỊCH “XUÂN TÌNH NGUYỆN – TẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2020”`
Nằm trong chuỗi các hoạt động đợt ra quân chiến dịch “Xuân tình nguyện – Tết yêu thương năm 2020” của BCH Đoàn xã. Vừa qua Đoàn thanh niên xã đã phối hợp với Hội Cựu chiến Binh xã, tổ chức ra quân dọn vệ sinh và dâng hương Nghĩa trang các Anh hùng Liệt sĩ xã Tam Dân. Đợt ra quân đã thu hút được hơn 200 bạn đoàn viên, thanh niên tham gia. Đây là việc làm ý nghĩa của hội viên, ĐVTN xã nhà, thể hiện sự tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hi sinh để bảo vệ độc lập, tự do của dân tộc.
Sau khi kết thúc Lễ viếng hương tại NTLS xã. Đoàn xã đã tiếp tục tổ chức cho các bạn ĐVTN, Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Trỗi tiến hành dọn dẹp vệ sinh, phát quang cây cối và viếng hương tại Khu di tích nền trường Nguyễn Văn Trỗi thôn Ngọc Tú, xã Tam Dân.
Cũng tại đợt ra quân chiến dịch tình nguyện, Đoàn xã đã đến thăm, tặng quà cho  2 đối tượng là thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 600.000đ. Đoàn xã cũng đã phối hợp với nhóm Từ thiện tại Đà Nẵng tiến hành trao 17 xuất quà. Mỗi xuất trị giá 500.000đ cho các hộ người già, nêu đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Nhằm giúp họ có một cái tết ấm cúng hơn, thể hiện trách nhịêm của tuổi trẻ đối với công tác an sinh xã hội.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tam Dân