Liên đội Trường THCS Lê Qúy Đôn tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe, tiến bước lên Đoàn”

Liên đội Trường THCS Lê Qúy Đôn tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe, tiến bước lên Đoàn”
             Hòa chung không khí chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trên cả nước (26/3/1931 – 16/3/2018), ngày 22/03/2018 Liên đội trường THCS Lê Qúy Đôn tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe, tiến bước lên Đoàn” với những nội dung sinh hoạt tập thể: Văn nghệ, tìm hiểu về ngày thành lập Đoàn, các trò chơi dân gian và tổ chức Hội thi Nghi thức đội, múa hát tập thể nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua của nhà trường và phát triển kỹ năng sống cho các bạn học sinh.
 
           
              Ngày hội “Thiếu nhi khoẻ - Tiến bước lên Đoàn” diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi với sự tham gia của 226 học sinh.


 
             Ngày hội tạo sân chơi lành mạnh và giúp chúng em nhận thức sâu sắc về ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nắm được vai trò của người thanh niên, Đoàn viên đồng thời nhằm giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tăng cường bồi dưỡng kỹ năng sống thông qua hoạt động vui chơi, qua đó làm động lực cho các em vươn lên trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
 
 

           
 
Một số hình ảnh hoạt động
 
             Tổng kết ngày Hội Liên đội trao giải thưởng cho các lớp tham gia tốt các trò như: lớp 6/1, 7/2 và 9/1. Các lớp tham gia phần thi Nghi thức đội và múa hát tập thể đạt kết quả cáo như: lớp 8/1, 6/1, 7/1 và 7/2. 

Tác giả bài viết: Liên đội Trường THCS Lê Quý Đôn