Huyện đoàn Phú Ninh: tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2018, phát động ra quân trồng cây “vì một Phú Ninh xanh”

Sáng ngày 01/3/2018, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Ninh đã tổ chức Lễ Khởi động Tháng Thanh niên năm 2018, phát đông ra quân trồng cây “vì một Phú Ninh xanh” tại trường THPT Nguyễn Dục, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh.
Huyện đoàn Phú Ninh: tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2018, phát động ra quân trồng cây “vì một Phú Ninh xanh”
Đến dự chương trình có Đ/c Nguyễn Xuân Đức – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Nam; đại diện Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện, lãnh đạo UBND xã Tam Dân, trường THPT Nguyễn Dục và gần 1000 cán bộ và ĐVTN trên địa bàn huyện tham dự.
 
          Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Bùi Thị Kim Hoàng – Bí thư Huyện đoàn đã nhấn mạnh ý nghĩa của Tháng thanh niên đồng thời quyết tâm cùng thanh niên huyện nhà thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra; đồng chí đề nghị các tổ chức đoàn từ huyện đến cơ sở và ĐVTN hãy phát huy tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, sáng tạo trong cách nghĩ, cách làm, phát huy bản lĩnh, tính tiên phong, gương mẫu của thanh niên để tháng thanh niên thật sự là “Tháng hành động của tuổi trẻ dựng xây đất nước”, đây cũng chính là dịp để các bạn ra sức cống hiến, phát huy năng lực, tinh thần xung kích, tình nguyện và chắc chắn sẽ trưởng thành từ các phong trào thanh niên.

Trao tặng công trình cây xanh năm 2018
          Tại buổi lễ đại diện cho Ban Thường vụ Đoàn các xã, thị trấn lên ký cam kết thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của tháng thanh niên năm 2018.

Ký cam kết thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ Tháng thanh niên năm 2018
          Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đ/c Bùi Thị Kim Hoàng – BT Huyện đoàn đã trao tặng 02 công trình cây xanh cho Đoàn trường THPT Nguyễn Dục và Đoàn xã Tam Dân, đồng thời phát động ra quân trồng cây “Vì một Phú Ninh xanh”. Công trình cây xanh trao tặng lần này được trồng trong khuôn viên nhà trường và khu di tích Khu Dân Y Viện Cây Sanh, xã Tam Dân với hơn 200 cây gồm xà cừ, Sao đen, keo,…Dịp này, Huyện đoàn Phú NInh cùng với Đoàn trường THPT Nguyễn Dục ra mắt Công rtruwowngf ATGT.

Tham gia trồng cây tại Khu Dan y viện cây xanh

ĐVTN tham gia trồng cây tại Khu dân y viện Cây Sanh

Tác giả bài viết: Văn Ngôn - Huyện đoàn Phú Ninh