CLB Kỹ Năng Phú Ninh Chi Nhánh Trần Văn Dư Tổ chức “HÀNH TRÌNH TÌM VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ” năm 2017.

CLB Kỹ Năng Phú Ninh Chi Nhánh Trần Văn Dư Tổ chức “HÀNH TRÌNH TÌM VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ” năm 2017.
Hình ảnh tập thể CLB kỹ năng chi nhánh Trần Văn Dư
       Để chào mừng thành công Đại hội Đoàn trường THPT Trần Văn Dư, nhiệm kỳ 2017 - 2018 và nêu cao tinh thần truyền thống cách mạng và phát huy các giá trị văn hóa lịch sử .
       Nhằm đẩy mạnh phong trào công tác Đoàn trường học và tạo cho các bạn ĐVTN trang bị đầy đủ những kiến thức kỹ năng.

Thầy giáo Phan Văn Hùng - phó Hiệu trưởng trường THPT Trần Văn Dư quán triệt buổi xuất quân
 
      Được sự thống nhất của BTV Đoàn trường THPT Trần Văn Dư, CLB kỹ năng Phú Ninh chi nhánh trường Trần Văn Dư tổ chức chuyến Hành Trình “Tìm Về Địa Chỉ Đỏ” năm 2017.
     Hành trình đã thu hút hơn 120 ĐVTN trong trường và các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện tham gia đã tạo nên  không khí sôi nổi, vui tươi và hết sức ý nghĩa trong ngày. 
      Hành trình bắt đầu xuất quân tại khuôn viên trường THPT Trần Văn Dư tại đây các bạn đoàn viên thanh niên trong CLB tổ chức các nội dung chương trình như là: hoạt náo, trò chơi nhỏ, teambuilding, Trò chơi lớn liên hoàn xung quanh trường,..... Đến 9h30 cùng ngày đội hình tiến hành xuất quân về nghĩa trang Liệt Sĩ xã Tam Phước để viếng hương và tổ chức giải mật thư.
     Tiếp tục cuộc hành trình, đúng 10h20 di chuyển đến Huyện Đoàn Phú Ninh tại đây các bạn đoàn viên thanh niên tiếp tục giải mật thư hành trình và phát tín hiệu moser, seamaphore.       
    Sau đó 11h00 xuất quân về tại Trung Tâm Văn Hóa huyện nghỉ ngơi và sinh hoạt tập thể. Trong khuôn khổ chương trình các bạn đoàn viên thanh niên trong CLB tiến hành giao lưu với đội, nhóm khác bằng hình thức “Tâm thư trao Nhau” và chương trình Acoustic “Hát cho nhau nghe”.
      Đúng 14h30 CLB di chuyển đến nghĩa trang Liệt Sĩ huyện và Chứng tích Hạ Lào, ở nơi đây cho thi mật thư và sinh hoạt nhóm. Địa điểm cuối cùng là sân vận động huyện, BTC đã cho thi các trò teambuilding liên hoàn như: tìm báu vật, ăn táo nhanh, bò qua dây liên hoàn, đoán con vật bằng hành động, đập bong bóng ném màu.
      Hành trình kết thúc thành công tốt đẹp. Các đội đã mang về cho mình được sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, trang bị cho bản thân những hành trang mới trong con đường đi tới tương lai.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHUYẾN HÀNH TRÌNH

Tác giả bài viết: Thanh Tin