09:16 EDT Thứ năm, 20/06/2019
.
Hình ảnh: minh họa THÔNG BÁO BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ĐOÀN TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ “GIAI ĐIỆU TÒNG QUÂN” NĂM 2013
Để những tân binh có cơ hội giao lưu, gặp gỡ trước khi lên đường nhập ngũ đợt I năm 2013; Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Ninh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Giai điệu tòng quân” năm 2013 vào lúc 19h00’, ngày 26/02/2013, tại Nhà văn hóa huyện Phú Ninh.
Đại tá, Tiến sĩ, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Thiện Minh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Quốc phòng - Bộ GD-ĐT. Trúng tuyển đại học vẫn phải thực hiện nghĩa vụ quân sự
(CTG) Quy định tạm hoãn, miễn gọi nhập ngũ thời bình vừa được sửa đổi ban hành khiến một số học sinh THPT hoang mang lo lắng. Dân trí đã trao đổi với Đại tá, Tiến sĩ, Nguyễn Thiện Minh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Quốc phòng, Bộ GD-ĐT để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Hơn 3 triệu lượt học sinh, sinh viên đã được vay vốn Hơn 3 triệu lượt học sinh, sinh viên đã được vay vốn
Ngày 21/2, hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định số 157/2007/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tín dụng đối với học sinh, sinh viên, do Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân chủ trì, đã diễn ra tại Hà Nội.
Hình ảnh: Mít tinh tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS LIÊN ĐỘI THCS PHAN TÂY HỒ, MỘT HỌC KÌ NHÌN LẠI
Là một Liên đội có bề dày thành tích, trong nhiều năm qua, Liên đội THCS Phan Tây Hồ, xã Tam Thái luôn giữ vững danh hiệu Liên đội xuất sắc toàn huyện. Phát huy những thành tích đạt được ở những năm học trước, trong học kì I vừa qua, Liên đội THCS Phan Tây Hồ đã có nhiều nỗ lực để thực hiện hiệu quả Chương trình công tác đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp và đã đạt được những thành tích quan trọng.
GIẢI THỂ THAO HỌC SINH HUYỆN PHÚ NINH LẦN THỨ IV GIẢI THỂ THAO HỌC SINH HUYỆN PHÚ NINH LẦN THỨ IV
Chiều ngày 18/02/2013 tại Nhà Văn hóa Trung tâm VH-TT huyện phú Ninh, UBND huyện đã tổ chức Lễ Khai mạc giải thể thao học sinh cấp huyện lần thứ IV.
Công diễn liên hoan văn nghệ “Nhịp điệu mùa xuân” 2013
Tối ngày 15/02/2013 (Nhằm ngày mùng 06/01 Âm lịch), Huyện đoàn Phú Ninh phối hợp với Trung tâm VH-TT huyện Phú Ninh tổ chức đêm công diễn Liên hoan văn nghệ “ Nhịp điệu mùa xuân năm 2013” tại Nhà Văn hóa huyện Phú Ninh.
Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án "Đoàn TNCS tham gia xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2013 - 2020" Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án "Đoàn TNCS tham gia xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2013 - 2020"
Web.ĐTN: Ngày 18/02/2013, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 324/QĐ – TTg về phê duyệt Đề án "Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia xây dựng nông thôn mới (NTM), giai đoạn 2013 – 2020".
Bút nhóm Phú Ninh Xanh: GIẤC MƠ DIỆU KÌ Bút nhóm Phú Ninh Xanh: GIẤC MƠ DIỆU KÌ
Tết năm nào tớ cũng có rất nhiều bộ đồ rất đẹp. Từ hai mươi, hai ba Tết là mẹ đã dắt tôi đến chợ mua đồ mới. Nhưng hôm nay đã là hai mươi tám Tết mà chẳng thấy mẹ nói gì đến chuyện mua sắm gì cả. Rồi tối đến mẹ về nhà rất muộn, trên tay mẹ cầm một cái bọc đồ. Vừa thấy mẹ về, tôi chạy ù ra và xách đồ giúp mẹ. Mẹ lấy từ trong giỏ ra một chiếc áo mới. Tôi vui mừng cầm lầy và cảm ơn mẹ.
Bút nhóm Phú Ninh Xanh: NGÀY TẾT CỦA MẸ Bút nhóm Phú Ninh Xanh: NGÀY TẾT CỦA MẸ
Tết đến, mọi người đều vui vẻ, đầm ấm bên gia đình người thân. Ai cũng được tận hưởng những điều hạnh phúc nhất. Nhưng đối với mẹ tôi thì ngày tết cũng yên bình như một ngày bình thường khác trong năm.
Tháng Thanh niên 2013: Tuổi trẻ cả nước tham gia xây dựng văn minh đô thị Tháng Thanh niên 2013: Tuổi trẻ cả nước tham gia xây dựng văn minh đô thị
(CTG) Ban Bí thư Trung ương Đoàn vừa ban hành kế hoạch hành động Tháng Thanh niên năm 2013 với chủ đề "Tuổi trẻ tham gia xây dựng văn minh đô thị".
Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới
Sau hơn 1 năm tham gia xây dựng nông thôn mới, tuổi trẻ cả nước đã xây dựng mới hơn 1.300 km đường, hơn 1.200 nhà văn hóa, nhà nhân ái, xây sửa hàng nghìn cầu giao thông nông thôn; từ đó cũng xuất hiện nhiều mô hình sản xuất kinh doanh hiệu quả, làm giầu chính đáng trên quê hương trong phong trào xây dựng nông thôn mới.
Hoạt động hiến máu nhân đạo trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2012. Ảnh: TTXVN Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam: Mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên
(CTG) Tăng cường củng cố, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên là một yêu cầu cấp thiết xây dựng Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Để đạt được yêu cầu này, Hội LHTN Việt Nam đã đề ra các giải pháp phát huy vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đối với tổ chức Hội tăng tính đoàn kết, tính liên hiệp của các tổ chức hội thông qua việc thành lập các tổ chức thành viên tập thể của Hội LHTN Việt Nam...
Ngày hội việc làm ở TP.HCM - Ảnh: Lê Thanh Chủ đề năm của T.Ư Hội LHTN Việt Nam: Chung sức trẻ hành động vì an sinh xã hội
(CTG) Là chủ đề năm của T.Ư Hội LHTN Việt Nam. Với chủ đề này, Hội đã mạnh mẽ đổi mới phương thức hỗ trợ thanh niên nâng cao nhận thức và tự rèn luyện thông qua đẩy mạnh các hoạt động vì an sinh xã hội và triển khai có hiệu quả 3 cuộc vận động (Thanh niên sống đẹp, sống có ích Thanh niên vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường Thanh niên lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng) và 2 chương trình (Khi Tổ quốc cần, Xây dựng, phát triển tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên).
Quy định mới về nhập ngũ cho học sinh, sinh viên Quy định mới về nhập ngũ cho học sinh, sinh viên
Bộ GD-ĐT và Bộ Quốc phòng vừa ban hành Thông tư liên tịch số 13 sửa đổi bổ sung một số điều về việc tạm hoãn gọi nhập ngũ và miễn gọi nhập ngũ thời bình đối với công dân nam trong độ tuổi gọi nhập ngũ.
Hình ảnh: minh họa Bút nhóm Phú Ninh Xanh: MÓN QUÀ NGÀY TẾT
Nếu có ai hỏi bạn thích nhất món quà gì trong ngày tết thì chắc chắn câu trả lời sẽ là “tiền lì xì”, đúng không ? Với tôi cũng vậy, tiền lì xì cũng là món quà tuyệt vời đấy chứ ! Nhưng các bạn biết không, còn có món quà mà với tôi nó còn quý hơn cả tiền lì xì nữa. Đó là đòn bánh tết của ngoại tôi.
Bút nhóm Phú Ninh Xanh: CHIẾC BÁNH CHƯNG NGỌT NGÀO
Tết năm ấy là cái tết đáng nhớ nhất của tôi và cả nhóm tôi. Cuối xóm tôi có một cậu bé mới chuỷển nhà. Cậu ấy tên là Hưng. Nhà Hưng rất nghèo, ban ngày cậu phải đi bán vé số kiếm tiền nuôi mẹ đang bị bệnh. Ban đêm, cậu đi học lớp bổ túc của trường làng.
Bút nhóm Phú Ninh Xanh: KỈ NIỆM KHÓ QUÊN
Như mọi năm, vào mùng ba Tết, tôi lại cùng các bạn đi chơi. Khi đi qua chiếc cầu khỉ đầu xóm, tôi lại nhớ đến kỉ niệm năm xưa…
Ảnh: minh hoạ Cán bộ Đoàn, Hội được ưu tiên khi xem xét tuyển dụng công chức, viên chức
Cán bộ Đoàn, Hội có thời gian công tác Đoàn, Hội từ 3 năm liên tục trở lên và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khi thi tuyển công chức, thi tuyển hoặc xét tuyển viên chức được ưu tiên xem xét tuyển dụng.
Bí thư thứ nhất T.Ư (thứ hai từ phải sang) với đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X. Ảnh: Hồng Vĩnh. Đoàn và tuổi trẻ trong năm 2013: Khí thế mới của hành động
Trong khí thế rộn ràng xuân mới và với một kỳ Đại hội Đoàn toàn quốc đổi mới với nhiều điểm nhấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh trao đổi về vai trò của tổ chức Đoàn, tuổi trẻ cả nước trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
Thủ tướng ban hành chính sách dành cho cán bộ Đoàn, Hội
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định số 13 về chế độ chính sách đối với cán bộ Đoàn TNCS HCM, Hội Sinh viên Việt Nam, Hội LHTN Việt Nam (gọi chung là cán bộ Đoàn, Hội) trong các cơ sở giáo dục và cơ sở dạy nghề. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 26.3.2013.

Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 59 60 61 62  Trang sau
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
  
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong

Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 13
  • Khách viếng thăm: 12
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 720
  • Tháng hiện tại: 20031
  • Tổng lượt truy cập: 7001214
.
.
thdatquang
webquangnam
link w88
.