17:19 EST Thứ tư, 12/12/2018
.

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Đăng lúc: Thứ năm - 02/06/2016 00:14 - Người đăng bài viết: NCN1303
Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Huyện Phú Ninh tổ chức nhiều hoạt động cho thiếu nhi huyện nhà, các hoạt động như tuyên dương học sinh, Đội viên tiêu biểu, thăm tặng quà các trung tâm trẻ mồ côi, trung tâm phục hồi chức năng trẻ khuyết tật, làng SOS, tổ chức các hoạt động vui chơi, văn hóa văn nghệ...
SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

* Hoạt động cấp huyện
   - Tuyên dương học sinh, Đội viên tiêu biểu năm học 2015-2016

Sáng 01/6/2016, UBND huyện Phú Ninh đã long trọng tổ chức Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2015-2016.

        Tới dự buổi có Đ/c Huỳnh Kim Kính - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Phi Thạnh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Bùi Võ Quảng - Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, Hội khuyến học xã, thị trấn, lãnh đạo các trường học, các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng , thi học sinh giỏi năm học 2015- 2016.

        Về dự tuyên dương khen thưởng năm học 2015 - 2016, ngành giáo dục huyện có 236 học sinh, Đội viên tiêu biểu của các trường TH, THCS, THPT trong huyện về nhận giải là những học sinh tham dự các kỳ thi, hội thi các bộ môn văn hóa, thể thao học sinh đạt giải cao cấp quốc gia, tỉnh, huyện, trong đó có 310 giải các bộ môn.

      - Huyện đoàn tổ chức thăm tặng quà cho các em thiếu nhi tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
 Chiều ngày 1/6. Huyện đoàn tổ chức thăm và tặng quà cho các em tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Trong chuyến thăm, các ĐVTN của các Đoàn khối CQ và LLVT huyện, các thành viên CLB Kỹ Năng huyện đã tổ chức các văn hóa văn nghệ, trò chơi nhỏ, tặng quà cho các em tại trung tâm. Đ/c Bùi Thị Kim Hoàng tặng 1 xuất quà cho trung tâm trị giá 1 triệu đồng nhằm giúp trung tâm mua sắm thêm trang thiết bị phục vụ cho các em. Chi đoàn CQ Đảng cũng tặng 1 xuất quà trị giá 300.000đ.
* Hoạt động cấp cơ sở
- Thị trấn Phú Thịnh phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2016

Sáng 30.5, UBND thị trấn Phú Thịnh tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2016 với chủ đề "Vì một cuộc sống an toàn, phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ em". Tới dự có đồng chí Lê Văn Ninh, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tháng hành động vì trẻ em năm nay được thực hiện từ ngày 1 đến ngày 30.6, Phú Thịnh sẽ tập trung thực hiện có hiệu quả các nội dung: Tạo mọi điều diện để trẻ em được sống, vui chơi trong môi trường an toàn, lành mạnh, hạn chế đến mức tối đa tình trạng sử dụng sức lao động trẻ em; tất cả trẻ em được đến trường, được tiếp cận giáo dục có chất lượng, không có trẻ em bỏ học, có nhiều giải pháp can thiệp sớm, giảm thiểu tình trạng trẻ em bị tai nạn thương tích; tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh để các em được tiếp cận các nguồn thông tin một cách thuận lợi phù hợp với độ tuổi.

Dịp này, UBND huyện Phú Ninh đã trao 10 phần qua cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn thị trấn, trị giá mỗi suất 200 ngàn đồng. Đồng thời, UBND thị trấn Phú Thịnh đã trao 84 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật trên địa bàn./.

 

- Đoàn thị trấn Phú Thịnh tổ chức các hoạt động 1/6
   Chiều ngày 1/6/2016 BCH Đoàn thị trấn Phú Thịnh tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật đóng chân trên địa bàn khối phố Cẩm Thịnh, thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh, hoạt động thu hút đông đảo ĐVTN tham gia, tạo niềm vui cho trẻ nhân ngày QTTN 1/6 nhằm chia xẽ, động viên khích lệ tinh thần tạo không khí vui tươi đến với các em. Trích từ quỹ tiết kiệm nuôi heo đất của BCH Đoàn thị trấn đã trao tặng 01 xuất quà trị giá 300.000đ.
   

Trong dịp này BCH Chi đoàn khối phố Tân Phú cũng trích quỹ nuôi heo đất tại cấp Chi đoàn trao tặng 01 xuất quà trị giá 100.000đ cho em Lương Thị Ánh Nguyết là trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh trên địa bàn khối phố Tân Phú món quà tui nhỏ nhưng với nhiệt huyết của tuổi trẻ khối phố Tân Phú nhằm động viên em có thêm nghị lực trong cuộc sống vơi đi bệnh tật. Hứa hẹn hè năm 2016 BCH Đoàn thị trấn Phú Thịnh phối hợp với 05 Chi đoàn trên địa bàn khối phố sẽ có thêm nhiều hoạt động phong phú và ý nghĩa tập trung ương mầm cho trẻ em trên địa bàn thị trấn.
Tác giả bài viết: Tin tổng hợp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
 
 
Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 3947
  • Tháng hiện tại: 43225
  • Tổng lượt truy cập: 6774950
.
.
.