15:39 ICT Thứ sáu, 10/07/2020
.

Ký ức của một năm tuyệt vời

Đăng lúc: Chủ nhật - 12/05/2013 08:55 - Người đăng bài viết: NCN1303
Đã một năm trôi qua, một năm với thật nhiều biến cố, nhiều sự kiện, nhiều thay đổi…Một năm với biết bao cung bậc của cảm xúc buồn vui…Một năm mà có những lúc dường như mọi thứ trở nên vô cùng khó khăn, rồi cũng có những lúc niềm vui bắt đầu rồi tưởng chừng như là bất tận…Một năm chứng kiến nhiều sự thay đổi của những người con ATY, thành công có, thất bại có…một năm mà cả đại gia đình tương trợ lẫn nhau, để rồi hôm nay nhà của chúng ta lại bước sang một tuổi mới căng tràn nhựa sống.
Người ta nói, khó khăn không làm chùn bước thành công mà khó khăn chính là động lực để tạo ra nhiều thành công hơn nữa, và chính năm 2012 đã cho chúng ta thấy được sự cố gắng của tất cả thành viên trong đại gia đình. Tôi còn nhớ, khi thông tin dừng chương trình HKQĐ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng, tất cả dường như trở nên hoang mang và lo nghĩ. Nhưng chính niềm tin của phụ  và sự động viên của các mẹ, các  đã tiếp thêm sức mạnh cho tập thể ban huấn luyện. Nhớ lời thầy Nhân nói: dù không làm được trong quân đội, thì vẫn sẽ làm được một HKQĐ  và thành công hơn bao giờ hết, mọi người phải cố gắng. Khi đó, tất cả đều liên tục chuẩn bị ráo riết, từ xây dựng kịch bản đến duyệt lại nội dung. Mọi người đều toàn tâm toàn ý cho chuỗi chương trình với một niềm tin mãnh liệt. Và rồi trời không phụ lòng người, loạt chương trình đầu tiên trong tháng 5 đầu tháng 6 đã lên đường và đã thành công vang dội. Từ HKQĐ Thiếu nhi, Thiếu nhi nâng cao, đến Bộ Binh, Hải Quân…tất cả đều như những đoàn tàu lớn băng sóng trên đại dương, lướt qua mọi giống tố để rồi cập bến một cách thành công và tốt đẹp. Những bài học mà chương trình mang lại, không chỉ dành riêng cho các  mà các thành viên trong ban tổ chức, ban huấn luyện cũng đã rút ra được rất nhiều bài học dành cho chính mình – Bài học về niềm tin.

Thực sự mà nói, giờ đây ngẫm nghĩ thấy  của HKQĐ như một cuộn phim đầy màu sắc. Cuộn phim mà trong đó từng  thân quen trôi qua với rất nhiều ký ức, rất nhiều cung bậc cảm xúc. Nhớ rất rõ một HKQĐ Bộ Binh, Chiến Binh Thép, mà ở đó các chiến sĩ thân nhau như anh em ruột thịt, nhớ từng lời nhắc nhở mà thầy Nhân và mình đã dành cho học trò, nhớ từng cái thở dài khi lỗi sai của các em lại bị lặp lại, nhớ từng cái reo đầy sức sống khi những nhiệm vụ được thực hiện một cách tuyệt vời, nhớ từng  như mùa thu tỏa nắng – vô tư và chân thật, nhớ từng cái ôm nồng thắm dành cho nhau khi cảm xúc dâng trào, khi tình yêu thương được đánh động và khi chữ Tâm-Lễ-Nghĩa được truyền tải một cách nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ  trong từng lời giảng của Thầy. Để rồi đến lúc chia tay, nhớ những giọt  nghẹn ngào nhưng không hề yếu đuối, mà thể hiện trong đó sự quyết tâm thay đổi, quyết tâm xây dựng một hình ảnh mới, con người mới.

Và bây giờ,  mới lại đến mang theo một mùa huấn luyện mới hứa hẹn nhiều điều thay đổi, nhiều thách thức cũng như nhiều cơ hội cho Học Kì Quân Đội, cho đại gia đình ATY của chúng ta. Có lẽ, sẽ phải cố gắng rất nhiều, nỗ lực rất nhiều, nhiều hơn nữa để có thể xây dựng được một chuỗi chương trình mới hấp dẫn và bổ ích, nhưng với những tình cảm mà ATY nhận được từ phụ huynh, cũng như các chiến sĩ thì chắc chắn năm 2013 sẽ là  thành công rực rỡ của cả nhà.


Nguồn tin: tinhdoanqnam.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
  
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong

Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 33
  • Hôm nay: 619
  • Tháng hiện tại: 9339
  • Tổng lượt truy cập: 7419850
.
.
.