02:50 ICT Chủ nhật, 26/01/2020
.

Huyện đoàn Tổ chức tổng kết hội thi "Chúng em, chủ nhân Phú Ninh ngày mới" lần thứ II năm 2015.

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/04/2015 17:23 - Người đăng bài viết: NCN1303
Trải qua một tháng diễn ra Hội thị Chúng em – Chủ nhân của Phú Ninh ngày mới, sáng ngày 23/4/2015, Huyện Đoàn phối hợp với Phòng GD &ĐT huyện Phú Ninh tổ chức bế mạc Hội thi tại Nhà Văn hóa huyện Phú Ninh.
Về dự buổi bế mạc có đồng chí Trần Thanh Thu-UV BCH - Trưởng ban TTNTH Tỉnh đoàn, đồng chí Phạm Việt Bách – Phó ban TTNTH Tỉnh đoàn, đồng chí Hồ Đắc Thiện – HUV-Trưởng Phòng GD & ĐT huyện, đồng chí Bùi Thị Kim Hoàng – Bí Thư Huyện đoàn – Chủ tịch Hội đồng đội huyện cùng các đồng chí Chủ tịch Hội đồng đội xã, thị trấn, Hiệu trưởng, giáo viên tổng phụ trách đội các trường về dự bế mạc Hội thi.
Hội thi Chúng em –Chủ nhân của Phú Ninh ngày mới năm nay được tổ chức từ ngày 10/3 và kết thúc vào ngày 07/4/2015 tại 2 cụm: Trường TH Võ Thị Sáu, THCS Nguyễn Văn Trỗi. Các em đội viên TNTP phải tham gia thi với 5 nội dung, gồm: Văn nghệ, thi kiến thức “Tự hào Phú Ninh ngày mới”, thi Nghi thức Đội, Trống đội và Trò chơi nhỏ theo Chương trình Rèn luyện đội viên. Nhìn chung Hội thi năm nay được các Liên đội đầu tư bài bản, các nội dung thi khá phong phú, cùng với đó là sự quyết tâm tham gia thi của các em đã làm nên thành công cho Hội thi. Ở phần thi văn nghệ các tiết mục văn nghệ được đầu tư khá công phu về nội dung, về trang phục và cách biểu diễn; nội dung đảm bảo quy định. Ở phần thi tìm hiểu “Tự hào Phú Ninh ngày mới” các em dự thi đã thể hiện kiến thức bản thân về giá trị lịch sử  của các di tích trên địa bàn huyện, về lịch sử của quê hương, công cuộc xây dựng nông thôn mới. Phần thi Nghi thức Đội các em đã thể hiện được thủ tục, nghi lễ, cầm cờ, giương cờ, vác cờ, các động tác tại chỗ và di động, các loại đội hình đội ngũ. Nội dung thi trống Đội các em khá thuần thục các bài trống chào mừng, chào cờ và hành tiến, thể hiện cho sự đầu tư, luyện tập của các đơn vị.

Đ/c Trần Thanh Thu - UV BTV Tỉnh đoàn - Trưởng ban TTN-TH Tỉnh đoàn trao giấy khen cho các em xuất sắc trong phần thi tìm hiểu kiến thức
Qua 05 phần thi, Liên đội trường TH Thái Phiên và Lê Văn Tám suất sắc với giải nhất toàn đoàn, giải nhất khối Trung học Cơ sở thuộc về 02 liên đội trường Phan Tây Hồ và liên đội trường Tam Lộc. Giải nhì thuộc các liên đội trường TH Kim Đồng, Nguyễn Trãi, liên đội THCS Nguyễn Văn Trỗi và Nguyễn Bỉnh Khiêm   về  Cùng với Ban tổ chức Hội thi đã trao các giải nhất, nhì, ba, tư, khuyến khích cho các liên đội suất sắc ở các phần thi.

Thầy giáo Hồ Đắc Thiện - Trưởng phòng GD&ĐT huyện trao giải cho các đơn vị
Lồng ghép trong buổi bế mạc Hội thi là chương trình trao học bổng Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Phú Ninh. Chương trình đã trao 22 suất học bổng với tổng trị giá gần 7 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Số tiền học bổng của chương trình được Ban tổ chức quyên góp từ chương trình Văn nghệ Tuổi thơ Phú Ninh ngày mới tổ chức ngày 21/3/2015 vừa qua. Chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Phú Ninh với mong muốn chia sẻ những khó khăn của các em học sinh nghèo, tạo động lực để các em có thể được cắp sách tới trường như bao người bạn cùng trang lứa. Cũng tại buổi lễ, được sự thừa ủy lệnh của TỈnh đoàn Quảng Nam, đồng chí Phạm Việt Bách – UV BCH Tỉnh đoàn – Phó ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn đã trao học bổng “Phan Châu Trinh” cho 5 em Đội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống của trường THCS Phan Châu Trinh.

Đ/c Phạm Việt Bách - UV BCH Tỉnh đoàn - Phó ban ĐK THTN trao giải thưởng Phan Châu Trin cho các em có hoàn cảnh khó khăn
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Phú Ninh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
  
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong

Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 11
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 266
  • Tháng hiện tại: 28831
  • Tổng lượt truy cập: 7214816
.
.
.