09:48 EDT Thứ năm, 18/10/2018
.

Huyện đoàn Phú Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, phong trào TTN năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Đăng lúc: Thứ tư - 20/12/2017 02:40 - Người đăng bài viết: thanhtai1403
Đ/c Bí Thư phát biểu khai mạc Hội nghị

Đ/c Bí Thư phát biểu khai mạc Hội nghị

      Sáng ngày 19 tháng 12 năm 2017. Huyện đoàn Phú Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, phong trào TTN năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đến dự  Hội nghị Đ/c Đặng Vân- Trưởng Ban dân vận Huyện ủy. Đ/c Bùi Thị Kim Hoàng UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Phú Ninh và các Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc. Hội nghị nghe báo cáo, các công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống cho ĐVTN, Các phần việc đã làm được của Huyện đoàn trong năm 2017.
      Năm 2017 công tác Đoàn, phong trào TTN huyện Phú Ninh đã đạt nhiều kết quả đáng kể, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, truyền thống cách mạng, lối sống cho ĐVTN được chú trọng và đa dạng hóa hình thức tổ chức, thông qua các Hội trại, hội thi, tọa đàm, hành trình về địa chỉ đỏ,…đã thu hút đông đảo ĐVTN tham gia; phong trào xây dựng và nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới và tham gia xây dựng khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu được chú trọng, 100% Đoàn xã, thị trấn đều có phần việc cụ thể. Trong năm các tổ chức Đoàn từ huyện đến cơ sở đã xây dựng hơn 15 tuyến đường Sáng-xanh-sạch-đẹp, tổ chức nhiều đợt khám bệnh cho hơn 600 lượt bệnh nhân là người nghèo, mẹ VNAH, tổ chức hơn 50 đợt ra quân tình nguyện vệ sinh môi trường, thu gom hơn 10 tấn rác thải,…và nhiều công trình, phần việc thiện nguyện, an sinh xã hội, sức khỏe cộng đồng. Công tác phát triển đoàn, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho đảng xem xét đạt nhiều kết quả, trong năm đã phát triển gần 900 đoàn viên mới, giới thiệu 139 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, trong đó có 98 đoàn viên được vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng vượt chỉ tiêu so với Nghị quyết đầu năm đề ra.
      Bên cạnh đó công tác Đoàn, phong trào TTN trên địa bàn vẫn còn những hạn chế, đó là: chất lượng sinh hoạt Chi đoàn, chi hội ở một số nơi còn thấp, tỷ lệ đoàn viên thanh niên tham gia sinh hoạt chưa cao; tình trạng thanh niên vi phạm pháp luật, sa vào các tệ nạn xã hội ngày càng nhiều; công tác tư vấn, hướng nghiệp cho thanh niên có triển khai nhưng hiệu quả chưa cao… 

 
 

Đ/c Đặng Vân phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 
          Phát biểu tại hội nghị Đ/C Đặng Vân – UV BTV, Trưởng Ban Dân Vân Huyện ủy bày tỏ sự vui mừng, biểu dương trước những kết quả đã đạt được của tuổi trẻ huyện nhà trong năm qua đồng thời chỉ đạo quyết liệt trong năm 2018 phải khắp phục những khuyết điểm tồn tại, đẩy mạnh việc tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ và tập trung hơn nữa các công trình, phần việc của thanh niên để đem lại hiệu quả thiết thực. 

 Hình ảnh trao cờ và giấy khen cho các các nhân và đơn vị đạt thành tích cao
          Dịp này, Huyện đoàn Phú Ninh đã tổ chức trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao trong phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022. Giải nhất tập thể thuộc về đơn vị: Đoàn xã Tam Thái, giải nhì: Đoàn xã Tam Đại, Giải ba: Đoàn xã Tam Dân.
          Ngoài ra Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã trao cờ dẫn đầu cho đơn vị Đoàn xã Tam Thái và Chi đoàn cơ quan Đảng và hơn 40 giấy khen cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, phong trào TTN năm 2017.
         
Nằm trong chương trình của Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Kim Hoàng – UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn đã thông báo kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 đến cán bộ Đoàn trên toàn huyện và chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc kịp thời thông tin nhanh đến cán bộ, đoàn viên thanh niên tại cơ sở../.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Phú Ninh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
 
 
Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 20
  • Khách viếng thăm: 18
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 4717
  • Tháng hiện tại: 76767
  • Tổng lượt truy cập: 6557326
.
.
.