04:27 ICT Thứ sáu, 07/08/2020
.

Huyện đoàn Phú Ninh: Tổ chức tình nguyện “Về với xã Tam Đại”

Đăng lúc: Thứ hai - 15/09/2014 15:07 - Người đăng bài viết: NCN1303
Ngày 14/9/2014, Huyện đoàn Phú Ninh phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng KTKT Quảng Nam đã tổ chức đợt tình nguyện tại xã Tam Đại, huyện Phú Ninh với gần 100 đoàn viên thanh niên, sinh viên tham gia.
Tại đây, đoàn tình nguyện đã tham gia làm nền, đắp 100m đường giao thông nông thôn tại thôn Phước Thượng, san lấp mặt bằng, đổ bê tông sân bóng chuyền rộng 100 m2 tại nhà văn hoá thôn Đại An, vận chuyển nguyên vật liệu làm nhà văn hoá thôn Đông Tây tạo thuận lợi trong sinh hoạt của bà con nhân dân.


 ĐVTN làm đường GTNT tại thôn Phước Thượng

 
Bên cạnh đó, đoàn còn tặng 12 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi tại xã Tam Đại, đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, trong đó có mẹ VNAH Nguyễn Thị Điểm, đây là người mẹ đã đã 7 lần tiễn người thân ra trận nhưng cả 7 người đều đã không quay về. Họ đã anh dũng hy sinh cho nền hòa bình, độc lập của dân tộc. Qua hoạt động này cũng góp phần giáo dục truyền thống cho đoàn viên thanh niên, sinh viên của 2 đơn vị.Trao quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Điểm và gia đình chính sách

 
Buổi tối cùng ngày, ĐVTN 02 đơn vị tham gia chương trình giao lưu văn nghệ “Khúc hát tình nguyện” với các ca khúc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương và phong trào tình nguyện,....Cũng trong chương trình, đã tổ chức sinh nhật cho các bạn ĐVTN có ngày sinh trong tháng 9. Hoạt động này đã tạo không khí vui tươi, sôi động trong ĐVTN sau 01 ngày lao động tình nguyện với nhiều phần việc ý nghĩa.
Trong lễ ra quân tình nguyện, đồng chí Nguyễn Châu Ngọc – Bí thư Huyên đoàn Phú Ninh cho biết đây là một trong những hoạt động điểm trong kế hoạch tình nguyện năm 2014 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Ninh, góp phần thực hiện xây dựng nông thôn mới tại địa phương, đồng thời qua đó cũng giúp cho các bạn trẻ có được những ngày hè ý nghĩa, để lại những công trình, những sản phẩm có ý nghĩa cho địa phương và bà con nhân dân xã Tam Đại.
 
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Phú Ninh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
  
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong

Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 175
  • Tháng hiện tại: 14165
  • Tổng lượt truy cập: 7470678
.
.
.