22:18 EDT Chủ nhật, 24/05/2020
.

Huyện đoàn Phú Ninh: phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Vang mãi bài ca người lính”.

Đăng lúc: Thứ hai - 22/12/2014 03:11 - Người đăng bài viết: NCN1303
Hòa chung không khí của cả nước hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2014) và 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2014). Tối ngày 20/12, tại Nhà văn hóa huyện Phú Ninh, Huyện đoàn phối hợp với BCH quân sự huyện Phú Ninh tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ “Vang mãi bài ca người lính”.
Tham dự chương trình giao lưu văn nghệ có đồng chí Nguyễn Phi Thạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đặng Vân – UV BTV – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Ninh – Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện; ĐVTN các cơ sở trực thuộc và bà con nhân dân trên địa bàn huyện; Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của các chiến sĩ thuộc Trung tâm huấn luyện Bộ đội Biên phòng tỉnh, Tiểu đoàn 14 Quân chủng phòng không không quân, Tiểu đoàn 885 đóng chân trên địa bàn huyện.
Tuổi trẻ Phú Ninh và tuổi trẻ các đơn vị quân đội đóng chân trên địa bàn huyện đã cùng hát vang những bài ca đi cùng năm tháng, ca ngợi Bác Hồ, Mẹ VNAH, phẩm chất người lính cụ Hồ, tình yêu quê hương đất nước,… Những khúc tráng ca ấy như là lời hứa, lời quyết tâm của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng bảo vệ quê hương, đất nước.  

Giao lưu, nói chuyện với Bác Đặng Hồi - Đại tá quân đội, nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện
Tại Chương trình giao lưu, các chiến sĩ và các bạn ĐVTN cũng được ôn lại những năm tháng hào hùng của thế hệ cha anh đi trước qua những chia sẻ của bác Đặng Hồi – Đại tá Quân đội, nguyên Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện. Dịp này, đại diện thanh niên huyện nhà là quân nhân xuất ngũ bày tỏ quyết tâm của thế hệ trẻ trong việc tiếp nối và phát huy truyền thống trung dũng, kiên cường của quân đội nhân dân Việt Nam, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Chương trình giao lưu “Vang mãi bài ca người lính” là dịp ôn lại chặng đường 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, giáo dục thế hệ trẻ về lòng yêu nước, truyền thống anh dũng mưu trí của quân đội ta, giúp hiểu thêm về những hành động, việc làm cụ thể của lực lượng vũ trang Phú Ninh, góp phần tăng cường, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, với quân đội.
Tác giả bài viết: Hải Châu - Văn Lập
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
  
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong

Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 1330
  • Tháng hiện tại: 30753
  • Tổng lượt truy cập: 7365401
.
.
.