00:49 ICT Thứ bảy, 04/07/2020
.

Huyện đoàn Phú Ninh: Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu

Đăng lúc: Thứ hai - 08/09/2014 14:37 - Người đăng bài viết: NCN1303
Nhân dịp Trung thu năm 2014, chiều ngày 05/9/2014, Huyện đoàn-Hội LHTN huyện Phú Ninh tổ chức thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật huyện Phú Ninh.
Tại đây, Huyện đoàn đã tổ chức dọn vệ sinh các Trung tâm, chăm sóc các cháu khuyết tật; tổ chức trao quà, bánh, kẹo và đặ biệt là buổi giao lưu, sinh hoạt văn nghệ, các trò chơi nhỏ với chủ đề Vui tết Trung thu, buổi sinh hoạt đã tạo cho các em không khí vui tươi, sôi nổi và tràn đầy tình thương.

Nằm trong chuỗi hoạt động tổ chức vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi, ngày 06/9/2014 tại Nhà Văn hóa huyện Phú Ninh, Huyện đoàn phối hợp với phòng VH-TT, Trung tâm VH-TT huyện Phú Ninh tổ chức thi vẽ tranh, làm lồng đèn, múa lân, sư rồng và đêm văn nghệ Vầng trăng yêu thương cho các em thiếu nhi.
Qua 1 ngày diễn ra hội thi, các đơn vị đã mang đến những tiết mục biểu diễn hay và đẹp mắt, kết quả chung cuộc của cuộc thi vẽ mĩ thuật, giải A thuộc về em Phan Lê Gia Bảo, lớp 4.1, tiểu học Lê Hoàn, giải B thuộc về em Võ thị Tố Trinh, lớp 4.2, Tiểu học Nguyễn Huệ, giải C thuộc về em Đinh thị Thúy An, lớp 5.1, Tiểu học Võ Thị Sáu. Ngoài ra, Ban giám khảo còn trao 10 giải khuyến khích cho các em học sinh ở khối tiểu học. Về khối Trung học cơ sở, giải A thuộc về em Phạm Văn Thuấn, lớp 7/2, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, giải B thuộc về em Nguyễn Tiến Long, lớp 9.3, trường THCS Lương Thế Vinh, giải C được trao cho em Lê Thị Ánh Trinh, lớp 9.4 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, cùng với đó là 10 giải khuyến khích được trao cho học sinh các trường.
Với cuộc thi làm lồng đèn và rước đèn Trung thu, đội xã Tam Thái đã xuất sắc đạt gải nhất toàn huyện, đội Phú Thịnh đạt giải nhì và giải ba thuộc về đội Tam Thành.
Về cuộc thi múa lân - sư - rồng, giả nhất thuộc về đội lân thị trấn Phú Thịnh, giải nhì thuộc về Tam Dân và giải ba được trao cho đội Tam Lộc.

 
Ngoài các hoạt động thi giữa các đơn vị, tại đêm văn nghệ Ban tổ chức đã trao nhiều phần quà cho các em.
Các hoạt động Vui Tết trung thu không chỉ là nơi giao lưu học hỏi, tiếp thu những kinh nghiệm mà còn tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho các em nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc.
 
Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
  
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong

Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 34
  • Tháng hiện tại: 2680
  • Tổng lượt truy cập: 7413191
.
.
.