22:35 ICT Thứ ba, 07/04/2020
.

Hội nghị tổng kết công tác Đội – Đoàn trường học năm 2014

Đăng lúc: Thứ hai - 29/09/2014 18:55 - Người đăng bài viết: NCN1303
Sáng ngày 26.9, tại hội trường UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở giáo dục & Đào tạo tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Đội – Đoàn trường học năm học 2013- 2014.
Tham dự có đồng chí Thái Bình- UV BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Công Thành- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam và hơn 140 đại biểu là Hiệu trưởng, giáo viên Tổng phụ trách Đội, Bí thư Đoàn trường học, của các trường trường TH, THCS,  THPT, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh.
 

Trong năm qua, Công tác Đội – Đoàn trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Các chương trình, các cuộc vận động lớn, các cuộc thi đã được triển khai rộng khắp trong các cơ sở và nhận được sự tham gia sôi nổi, tích cực của các em học sinh, sinh viên.


Các cuộc vận động như "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", "Vòng tay bè bạn", "Giúp bạn đến trường - Cùng hướng tới tương lai"... tiếp tục được thực hiện có hiệu quả. Phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" đi vào chiều sâu với nhiều cách làm sáng tạo. Phong trào "Kế hoạch nhỏ" được tổ chức với nhiều cách làm thiết thực, phong phú, được đông đảo thiếu nhi hưởng ứng. Bên cạnh đó, năm học 2013- 2014 là năm triển khai các hoạt động trong Năm Thanh niên tình nguyện 2014, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của tỉnh tiếp tục có những chuyển biến tích cực. Tổ chức thành công các hoạt động giáo dục và phong trào tình nguyện trong học sinh sinh viên như:  thăm, tặng quà chiến sĩ, các gia đình có người thân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới, hải đảo, đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của hàng nghìn học sinh, sinh viên tham gia với tổng kinh phí hơn 420 triệu đồng; tiếp tục tổ chức hoạt động theo chủ điểm tháng có hiệu quả; việc hỗ trợ, tạo điều kiện cho ĐVTN, học sinh, sinh viên học tập, rèn luyện được triển khai thực hiện tốt , góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo trong nhà trường...

Dịp này Ban tổ chức đã trao cờ dẫn đầu xuất sắc hai ngành cho hai đơn vị Điện Bàn và Phước Sơn, trao bằng khen của BCH Tỉnh đoàn cho 6 tập thể đạt thành tích xuất sắc, trao cờ xuất sắc hai ngành và quyết  định công nhận danh hiệu thi đua tiên tiến cho 10 tập thể. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao tặng bằng khen của HĐĐ tỉnh cho 16 Liên đội đạt danh hiệu Xuất sắc 5 năm liền công tác Đội, phong trào thiếu nhi và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2013-2014.

 

Trao cờ thi đua cho đơn vị  xuất sắc dẫn đầu 2 ngành
 


Tặng bằng khen cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc 5 năm liền
 


Trao cờ cho đơn vị xuất sắc 2 ngành
 


Tặng bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc
Hồng Cường
 

Nguồn tin: tinhdoanqnam.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
  
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong

Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 2615
  • Tháng hiện tại: 9344
  • Tổng lượt truy cập: 7297953
.
.
.