18:03 ICT Chủ nhật, 31/05/2020
.

Đoàn xã Tam Thái tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2014; triển khai nhiệm vụ năm 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 27/01/2015 08:14 - Người đăng bài viết: NCN1303
Chiều 23/01, BCH Đoàn xã Tam Thái tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2014, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2015.
     Trong năm qua, công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi trên địa bàn xã Tam Thái đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao được tổ chức với nhiều nội dung phong phú như sinh hoạt cộng đồng, tổ chức các trò chơi dân gian... Trong năm, BCH đoàn xã tổ chức thực hiện có hiệu quả phong trào thi ®ua, t×nh nguyÖn với các nội dung xây dựng công trình thanh niên như: tham gia làm đường GTNT, cứng hóa GTNĐ tại thôn Khánh Thọ với chiều dài 300m, làm xanh, sạch, đẹp tuyến đường ĐT616 bằng cách đặt các thùng rác tại các điểm lớn. Tổ chức có hiệu quả các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện, tặng quà cho các đối tượng chính sách, nhận đở đầu cho các em có hoạt cảnh khó khăn, Tổ chức thành công Hội trại “Tiếp lửa truyền thống” năm 2014 với nội dung thi sôi nổi như: Thi cổng, lều trại, Văn nghệ, múa hát tập thể, trò chơi lớn, thi tìm hiểu Di tích, thi vẽ tranh với chủ đề “Biển đảo quê hương”, thi nghi thức Lễ hát Quốc ca, Đoàn ca, thi dựng cột cờ trên chân không, thi kéo co và các trò chơi nhỏ..…Qua đó, đã tạo môi trường, sân chơi lành mạnh, tập hợp đông đảo thanh thiếu nhi góp phần nâng cao giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh thiếu nhi, học sinh, sinh viên trên địa bàn xã.

Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2014
     Tại hội nghị, BCH Đoàn xã Tam Thái đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2015 đó là: Tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, truyền thống cách mạng, giáo dục chính trị tư tưởng cho ĐVTN, tổ chức các hoạt động ngày càng đi vào thực tế đáp ứng nguyện vọng của ĐVTN, phát huy tài năng, tính sáng tạo và tinh thần tình nguyện, xung kích của tuổi trẻ, tạo tinh thần thi đua sôi nổi giữa các đơn vị, nêu cao tinh thần đoàn kết trong toàn đoàn từ đó đưa phong trào Đoàn của xã Tam Thái giữ vững là đơn vị xuất sắc trong năm 2015.
     Dịp này BTV Huyện đoàn trao tặng giấy khen cho 02 tập thể và 02 cá nhân thuộc Chi đoàn thôn Trường Mỹ và Khánh Thịnh; BCH Đoàn xã khen thưởng cho 04 tập thể và 02 cá nhân, đồng thời đề nghị HĐTĐ khen thưởng UBND xã khen thưởng 02 tập thể và 02 cá nhân.
Tác giả bài viết: Đoàn xã Tam Thái
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
  
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong

Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 26
  • Hôm nay: 1018
  • Tháng hiện tại: 39266
  • Tổng lượt truy cập: 7373914
.
.
.