15:26 ICT Thứ bảy, 07/12/2019
.

Đoàn xã Tam Thái phối hợp với Hội CCB – Hội Cựu TNXP xã tổ chức hành trình “Theo bước chân những người Anh hùng” năm 2017.

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/07/2017 15:42 - Người đăng bài viết: thanhtai1403
Ngày 22/7/2017 Đoàn xã Tam Thái phối hợp với Hội CCB – Hội Cựu TNXP xã tổ chức hành trình “Theo bước chân những người Anh hùng”, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).
     Hành trình được tổ chức tại 3 địa điểm: Nhà lưu niệm Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công tại xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành; Nghĩa trang liệt sĩ và Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh Hùng tại Phường An Phú, Thành phố Tam Kỳ; Bảo tàng quân sự Quân Khu V tại thành phố Đà Nẵng với sự tham gia của 40 cán bộ hội viên Cựu chiến binh, cựu TNXP, đoàn viên, thanh niên. Tại mỗi nơi đến, các đồng hội viên CCB, cựu TNXP, đoàn viên, thanh niên xã Tam Thái đã dâng hoa, viếng hương thể lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng đã có những cống hiến, đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.
 
Hình ảnh tại chuyến hành trình
 
      Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”,“Uống nước nhớ nguồn”, của tuổi trẻ xã nhà đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, nhằm ôn lại truyền thống cách mạng của dân tộc, giúp đoàn viên thanh niên tự cập nhật, bổ sung kiến thức lịch sử đấu tranh cách mạng, những gương sáng anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước. Từ đó, giáo dục lòng yêu nước, yêu đồng bào, tương thân tương ái, giáo dục lý tưởng cho đoàn viên, thanh niên. Hoạt động này không những thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ mà đây còn là dịp để cho mỗi một đoàn viên tự ý thức được niềm tự hào của dân tộc, một niềm tự hào thiêng liêng và cao cả đối với các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập cho dân tộc./.
Tác giả bài viết: Đoàn xã Tam Thái
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
  
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong

Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 611
  • Tháng hiện tại: 7100
  • Tổng lượt truy cập: 7163676
.
.
.