07:45 ICT Thứ sáu, 07/08/2020
.

Chi đoàn thôn Khánh Thịnh – xã Tam Thái Học tập và làm theo lời Bác

Đăng lúc: Thứ ba - 16/05/2017 14:05 - Người đăng bài viết: thanhtai1403
Chi đoàn thôn Khánh Thịnh – xã Tam Thái   Học tập và làm theo lời Bác

Chi đoàn thôn Khánh Thịnh – xã Tam Thái Học tập và làm theo lời Bác

Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết thanh niên, những năm qua, Chi đoàn thanh niên thôn Khánh Thịnh, xã Tam Thái luôn học tập và làm theo lời Bác bằng những việc làm thiết thực. Nhiều mô hình, cách làm hay đã được Chi đoàn duy trì hiệu quả, góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới và đóng góp vào phong trào thanh thiếu nhi của địa phương.
     Tận dụng không gian của nhà sinh hoạt văn hóa thôn, Chi đoàn thôn Khánh Thịnh huy động thêm các nguồn đóng góp để xây dựng mô hình thư viện sách cộng đồng. Dù mới đi vào hoạt động từ tháng 6/2016 nhưng mô hình này đã thu hút sự quan tâm của các đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn thôn, góp phần phục vụ nhu cầu tìm hiểu, chia sẻ thông tin của các bạn trẻ tại đây. Không chỉ chú trọng các hoạt động dành cho đoàn viên, thanh niên, Chi đoàn thôn Khánh thịnh còn tích cực phối hợp trong các phong trào của địa phương, nổi bật là việc tham gia triển khai thí điểm tuyến đường “sáng, xanh, sạch, đẹp” trên địa bàn thôn. Để có được tuyến đường dài 1.500 mét khang trang, có điện chiếu sáng, ngoài nguồn hỗ trợ của huyện, xã, Chi đoàn phối hợp với Ban Dân thôn Khánh Thịnh vận động người dân đóng góp xây dựng công trình; đồng thời thực hiện vệ sinh thường xuyên để tuyến đường sạch đẹp hơn. 

Hình ảnh hoạt động của Chi đoàn
 
     Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, những năm qua, Chi đoàn thôn Khánh Thịnh luôn hưởng ứng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng nhiều phần việc thiết thực. Ngoài những mô hình được xây dựng và triển khai rộng rãi trong đoàn viên, thanh niên, Chi đoàn còn thường xuyên thực hành tiết kiệm, tổ chức nhiều hoạt động gây quỹ để hỗ trợ cho những trường hợp khó khăn. Chi đoàn còn nhận đỡ đầu 2 học sinh vượt khó học tốt, tiếp thêm điều kiện và động lực để các em vươn lên trong hoạt tập và cuộc sống. Những cách làm hay từ Chi đoàn thôn Khánh Thịnh đã và đang được nhân rộng, góp phần vào phong trào chung của toàn xã.
Với những kết quả đạt được, Chi đoàn thôn Khánh Thịnh đã được Tỉnh đoàn Quảng Nam tặng Bằng khen về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 – 2016, cùng với đó là nhiều bằng khen, giấy khen ghi nhận thành tích trong các lĩnh vực khác. Những lời dạy của Bác về thực hành tiết kiệm, phát huy sức trẻ để hỗ trợ cộng đồng đang được Chi đoàn thôn Khánh Thịnh cụ thể hóa bằng những việc làm ý nghĩa, qua đó phát huy sức trẻ của đoàn viên, thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới, đóng góp vào công tác an sinh xã hội của địa phương./.
Tác giả bài viết: Đoàn xã Tam Thái
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
  
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong

Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 385
  • Tháng hiện tại: 14375
  • Tổng lượt truy cập: 7470888
.
.
.