Năm 2016: "Tuổi trẻ Phú Ninh xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Hội đồng Đội huyện thông báo: Tham gia cuộc thi viết "Gương sáng nghìn việc tốt"

Đăng lúc: Thứ hai - 22/07/2013 16:16 - Người đăng bài viết: NCN1303
Hưởng ứng cuộc thi viết: “Gương sáng, Nghìn việc tốt” do Hội đồng Đội Trung ương phát động, nhằm phát hiện, biểu dương những điển hình tập thể, cá nhân trong phong trào làm “Nghìn việc tốt”; tiếp tục vận động thiếu nhi thi đua thực hiện tốt phong trào trong giai đoạn mới, Hội đồng Đội huyện thông báo đến toàn thể đội viên thiếu niên nhi đồng toàn huyện tham gia cuộc thi với các nội dung cụ thể như sau:
          1. Bài dự thi có thể kể những câu chuyện có thật về những tấm gương thiếu nhi tiêu biểu trong các lĩnh vực: học tập, bảo vệ môi trường, rèn luyện đạo đức, giao tiếp ứng xử và ý thức kỷ luật; hoạt động xã hội; phòng chống tệ nạn xã hội và giữ gìn trật tự an toàn giao thông, giúp bạn vượt khó, về các nghĩa cử cao đẹp của bạn bè mình như: dũng cảm cứu bạn, cõng bạn đi học, chăm sóc người già, neo đơn, nhặt được của rơi trả lại người mất...
         2. Đối tượng tham gia là tất cả các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng từ 9-15 tuổi đang sinh hoạt tại các địa bàn dân cư, đang học tập, sinh hoạt tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn toàn huyện.
          3. Bài dự thi phải được viết bằng tiếng việt, độ dài không quá 1.500 từ. Nhân vật trong bài viết phải là người thật, việc thật, có địa chỉ rõ ràng, khuyến khích kèm theo ảnh minh họa.
          - Bài dự thi phải được trình bày rõ ràng, sạch đẹp, viết tay trên một mặt giấy khổ A4, ghi đầy đủ: Họ tên, nam, nữ, ngày tháng năm sinh, dân tộc, địa chỉ, trường lớp, huyện hoặc địa chỉ gia đình (viết vào góc phải bên trên bài dự thi). Không nhận bài photocopy và bài viết trên máy tính. Mỗi cá nhân và tập thể có thể gửi nhiều bài thi. Bài dự thi phải là những bài viết chưa từng tham gia các cuộc thi khác.
       4. Các tác phẩm dự thi gửi về Văn phòng Hội đồng Đội huyện (thông qua Văn phòng Huyện đoàn - Khối phố Tân Phú, thị trấn Phú Thịnh - huyện Phú Ninh) trước ngày 05/10/2013 (Lưu ý: không nhận qua hộp thư điện tử).

Cuộc thi viết “Gương sáng Nghìn việc tốt” là một hoạt động quan trọng có ý nghĩa xã hội và tính giáo dục cao. Hội đồng Đội huyện Phú Ninh thông báo để thiếu niên, nhi đồng toàn huyện tham gia đạt kết quả tốt.
Tác giả bài viết: Hội đồng Đội huyện Phú Ninh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 519 trong 153 đánh giá
Click để đánh giá bài viết