06:33 ICT Thứ năm, 13/08/2020
.

Liên đội THCS Nguyễn Văn Trỗi Tổ chức ngoại khóa “Tình hình biển đảo và việc bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam”

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/06/2020 08:08 - Người đăng bài viết: NCN1303
Chiều ngày 10 tháng 6 năm 2020, tại Nhà Văn hóa xã Tam Dân, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức ngoại khóa “Tình hình biển đảo và việc bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam”. Đến dự buổi ngoại khóa có đại diện Phòng GD-ĐT, Huyện Đoàn, Hội đồng đội huyện Phú Ninh, Đoàn xã, Hội đồng đội xã Tam Dân.
Tại buổi ngoại khóa, căc em học sinh đã được nghe Thiếu tá Nguyễn Xuân Thành, Trưởng ban Tuyên huấn, Phòng Chính trị, Bộ chỉ huy Bộ đội biên Phòng tỉnh Quảng Nam đã thông tin tình hình biển đảo Việt Nam, cung cấp hình ảnh các chứng cứ lịch sử khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam, đặc biệt là đối với quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Đồng thời qua đó nêu quan điểm, đường lối đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo của Đảng và Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay.
Dịp này, Liên đội nhà trường đã tổ chức thi vẽ và trưng bày tranh với chủ đề "Biển đảo quê hương em" dành cho học sinh lớp 9.
Đây cũng là hoạt động nhằm triển khai thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Phú Ninh về việc “Tăng cường tổ chức các hoạt động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2020 và hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2020”
Đồng thời, 
Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và xã hội và Trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi truyền thông hướng nghiệp “Sự lựa chọn cho tương lai” cho học sinh khối lớp 9.
Buổi truyền thông đã tổ chức hướng nghiệp, tư vấn cho học sinh sau khi tốt nghiệp THCS nhằm thực hiện có hiệu quả việc phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS. Trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật tỉnh Quảng Nam cũng thông tin đến các em một số ngành nghề mà trường đang đào tạo, các cơ chế ưu đãi khi các em chọn vào học tại trường. Tại buổi ngoại khóa, nhà trường cũng đã thông tin cho các em học sinh lớp 9 kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập và trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm năm học 2019-2020.

Tác giả bài viết: Liên đội Nguyễn Văn Trỗi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
  
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong

Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 294
  • Tháng hiện tại: 21756
  • Tổng lượt truy cập: 7478269
.
.
.