17:26 EDT Chủ nhật, 20/09/2020
.
Tam Đại tổ chức hoạt động  “San sẻ yêu thương, vượt qua Covid -19” Tam Đại tổ chức hoạt động “San sẻ yêu thương, vượt qua Covid -19”
Nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Chiều ngày 31/8/2020, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp với các đoàn thể chính trị – xã hội xã Tam Đại tổ chức chuyến xe “San sẻ yêu thương, vượt qua Covid -19”.
Đoàn xã Tam Lộc tổ chức “Phiên chợ 0”  cho người nghèo Đoàn xã Tam Lộc tổ chức “Phiên chợ 0” cho người nghèo
Đoàn xã Tam Lộc kêu gọi mạnh thường quân tổ chức “Phiên chợ 0” cho người nghèo với tổng số tiền hơn 25 triệu đồng
Cán bộ Đoàn tiêu biểu thôn Dương Đàn Cán bộ Đoàn tiêu biểu thôn Dương Đàn
Thấm nhuần tư tưởng của Bác, trong những năm qua, Nguyễn Thanh Phát - Bí thư Chi đoàn thôn Dương Đàn, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh đã không ngừng nỗ lực tạo những sân chơi bổ ích, lành mạnh cho giới trẻ nông thôn, đưa phong trào đoàn của thôn Dương Đàn phát triển.
Tam Dân: Vận động tặng quà cho người nghèo trong mùa dịch Covid 19 Tam Dân: Vận động tặng quà cho người nghèo trong mùa dịch Covid 19
Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” và phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ. Vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Dân đã phát động kêu gọi các tầng lớp nhân dân, ĐVTN, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn xã hưởng ứng ủng hộ, cùng nhau chia sẻ khó khăn với người nghèo trong mùa dịch Covid-19.
Thanh niên Tam Đại tiếp tục tuyên truyền lưu động, phát tờ rơi và hướng dẫn cài đặt ứng dụng phần mềm Bluezone cho bà con nhân dân Thanh niên Tam Đại tiếp tục tuyên truyền lưu động, phát tờ rơi và hướng dẫn cài đặt ứng dụng phần mềm Bluezone cho bà con nhân dân
Thiết thực tổ chức các hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, ngày 14/8/2020 Đoàn xã Tam Đại tiếp tục tổ chức tuyên truyền lưu động trên địa bàn xã. Cứ mỗi ngày như vậy đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia tuyên truyền lưu động, tính đến nay đã tuyên truyền 15 ngày. Và sáng nay ra quân đợt 2 từ ngày 14/8 đến ngày 31/8/2020.
Phiên chợ 0 đồng Phiên chợ 0 đồng
Sáng ngày 11/8/2020, BCH Đoàn xã Tam Vinh tiếp tục tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” lần thứ 2 tại thôn Tân Quý.
Tuổi trẻ Tam Dân tiếp tục các hoạt động phòng, chống dịch Co Tuổi trẻ Tam Dân tiếp tục các hoạt động phòng, chống dịch Co
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, vào sáng ngày 11/8 Đoàn xã Tam Dân đã tổ chức ra quân tuyên truyền và hỗ trợ địa phương phòng chống dịch COVID-19.
Đoàn xã Tam Lộc phối hợp với các hội đoàn thể xã Tam Lộc tuyên truyền lưu động và phát khẩu trang miễn phí Đoàn xã Tam Lộc phối hợp với các hội đoàn thể xã Tam Lộc tuyên truyền lưu động và phát khẩu trang miễn phí
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, được sự chỉ đạo của ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Ninh, Đảng ủy xã, trong thời gian qua, Ngày 11/8/2020 Đoàn thanh niên xã Tam phối hợp với các đoàn thể xã tuyên truyền lưu động, phát hơn 500 khẩu trang y tế, 200 tờ rơi và vận động các hộ dân buôn bán trên địa bàn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.
Thanh niên Tam Vinh- chung tay chống dịch Thanh niên Tam Vinh- chung tay chống dịch
Dịch bệnh Covid-19 đang tác động đến mọi mặt đời sống xã hội, nhưng đồng thời cũng cho chúng ta thấy được một đất nước Việt Nam đoàn kết, chung sức chung lòng vượt qua mọi khó khăn. Trong bối cảnh chung ấy, tuổi trẻ Tam Vinh đã thể hiện tinh thần xung kích và trách nhiệm của thanh niên trước đại dịch bằng những cách rất riêng…
Tuổi trẻ Tam Đại xung kích phòng chống dịch covid 19 Tuổi trẻ Tam Đại xung kích phòng chống dịch covid 19
Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh covid 19, tinh thần thanh niên xung phong tham gia các hoạt động phòng chống dịch tại địa phương được phát huy rõ rệt.
Đi chợ giúp dân phòng chống Covid-19 Đi chợ giúp dân phòng chống Covid-19
Để hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, đồng thời san sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn thanh niên và Hội LHPN xã Tam Thái (Phú Ninh) đã ra mắt mô hình “Phiên chợ 0 đồng” - đi chợ giúp dân phòng chống Covid-19.

Các tin khác

1 2 3 ... 11 12 13  Trang sau
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
  
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong

Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 829
  • Tháng hiện tại: 30057
  • Tổng lượt truy cập: 7543197
.
.
.