16:24 EDT Chủ nhật, 22/09/2019
.
9 cách để chiếm được niềm tin của sếp 9 cách để chiếm được niềm tin của sếp
(CTG) 1. Làm công việc của bạn, và làm thật tốtLàm việc của bạn, và làm thật tốt là điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới nếu muốn tìm được sự tin cậy nơi sếp
13 bí quyết phỏng vấn giúp bạn có được công việc mơ ước 13 bí quyết phỏng vấn giúp bạn có được công việc mơ ước
(CTG) Một bộ hồ sơ xin việc hoàn hảo và những mối quan hệ tốt chưa chắc đã đảm bảo đem đến cho bạn công việc mong muốn. Hãy ghi nhớ những bí quyết dưới đây để đạt được mục tiêu.
Kết quả cuộc thi trực tuyến lịch sử Đoàn tỉnh Quảng Nam và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp Kết quả cuộc thi trực tuyến lịch sử Đoàn tỉnh Quảng Nam và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp
Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Lịch sử Đoàn tỉnh Quảng Nam và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp trên website http://www.tinhdoanqnam.vn được phát động vào ngày 19/5/2012 đến nay đã kết thúc.
Ảnh minh họa 6 lý do để từ chối một công việc
(CTG) Cảm giác tồi tệ của tình trạng thất nghiệp khiến bạn muốn nhận lấy ngay một công việc khi được nhà tuyển dụng đề nghị. Tuy nhiên, cho dù bạn không công ăn việc làm, thì bạn vẫn có những lý do để từ chối công việc mà bạn được mời chào.
9 kỹ năng “mềm” để thành công 9 kỹ năng “mềm” để thành công
(CTG) Bạn nghĩ rằng người ta sẽ rất ấn tượng với hàng loạt các bằng cấp của bạn, một số lượng lớn các kinh nghiệm có giá trị và những mối quan hệ ở vị trí cao.
Cách quản lý nhân sự giỏi Cách quản lý nhân sự giỏi
(CTG) Có một thực tế mà rất nhiều Giám đốc công ty thừa nhận, quản lý nhân sự là một vấn đề khó khăn và nhiều khi nằm ngoài dự đoán của các nhà quản lý.
6 lý do khiến lãnh đạo ra quyết định sai lầm 6 lý do khiến lãnh đạo ra quyết định sai lầm
(CTG) Không phải ai cũng có thể thành công ở vị trí lãnh đạo. Điều này được minh chứng bởi việc không thiếu những lãnh đạo ra những quyết định sai lầm. Vị trí này quan trọng là thế mà hiện nay không ít các tổ chức bổ nhiệm những người không đủ khả năng vào ghế lãnh đạo. Các nhân viên rất "tinh", họ có thể dễ dàng nhận ra ai chưa và ai đã sẵn sàng nhận trách nhiệm cho vị trí lãnh đạo.
4 bí quyết vượt qua trở ngại 4 bí quyết vượt qua trở ngại
(CTG) Vượt qua trở ngại thật là khó khăn nhưng lại đem đến sự hài lòng tuyệt vời. Dưới đây là bốn cách giúp bạn nhận diện và xử lý những trở ngại khắc nghiệt và bất ngờ nhất
Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa X Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa X
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã chính thức thông qua Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày 12/12/2012
4 đức tính cần có của một sếp giỏi 4 đức tính cần có của một sếp giỏi
(CTG) Chân thực, can đảm, kỷ luật và tinh thần hợp tác được xem là 4 đức tính cần có của một vị sếp giỏi.
3 lý do trì hoãn ước muốn trở thành nhà lãnh đạo 3 lý do trì hoãn ước muốn trở thành nhà lãnh đạo
(CTG) Đã đến lúc bạn ngừng đưa ra lý do lý trấu. Nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo thì chẳng có gì có thể cản trở được bạn.
Kỹ năng nói trước công chúng (cán bộ Đoàn) Kỹ năng nói trước công chúng (cán bộ Đoàn)
Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, cùng với các loại hình truyền thông khác, “Môn nói” ngày càng đóng vai trò tích cực. Muốn thuyết phục các bạn trẻ và công chúng nói chung, muốn truyền đạt các quan điểm đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước, chủ trương công tác của Đoàn, Hội, mỗi cán bộ Đoàn trường học bên cạnh việc biết viết và biết tổ chức các hoạt động, cần phải biết nói, hơn nữa cần biết nói hay, nói giỏi.
Hội thi “Thanh niên với môi trường và biến đổi khí hậu năm 2012” Hội thi “Thanh niên với môi trường và biến đổi khí hậu năm 2012”
Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm cho đoàn viên thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường và tìm ra giải pháp để cải thiện môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, ngày 24/11, tại Trung tâm Hội thảo trường Đại học Quảng Nam, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Nam tổ chức hội thi “Thanh niên với môi trường và biến đổi khí hậu năm 2012” với 13 đơn vị tham gia.
  Trang trước  1 2 3 4
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
  
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong

Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 22
  • Hôm nay: 898
  • Tháng hiện tại: 21965
  • Tổng lượt truy cập: 7084606
.
.
thdatquang
webquangnam
.