22:05 EDT Chủ nhật, 15/09/2019
.
Chị Văn Thị Anh Thư (phó tổng giám đốc cấp cao phụ trách nhân sự Suntory PepsiCo VN) đang trao đổi trực tiếp với các bạn trẻ sau buổi nói chuyện chuyên đề - Ảnh: Như Hùng Đi xin việc: “Bạn thành công khi bạn là chính mình”
(CTG) Đó là thông điệp các diễn giả khách mời nhấn mạnh với người trẻ khi tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Một CV lòng vòng, những trải nghiệm "vay mượn" nhằm gây ấn tượng với nhà tuyển dụng… không phải cách chạm đến thành công trong buổi phỏng vấn xin việc.
8 điều nên làm trong ngày đầu tiên đến công sở 8 điều nên làm trong ngày đầu tiên đến công sở
(CTG) Ngày đầu tiên đi làm ở chỗ mới là một trong những thời điểm hồi hộp và đáng nhớ nhất. Thường thì đó là một ngày đầy căng thẳng và áp lực. Mọi thứ đều quá mới mẻ và bạn sẽ rất dễ bối rối vì không biết nên làm gì hay bắt đầu từ đâu.
Những tố chất của người lãnh đạo tài ba Những tố chất của người lãnh đạo tài ba
(CTG) Người lãnh đạo tài ba có cái nhìn rất khác về công việc, doanh nghiệp cũng như về đội ngũ nhân viên.
10 bí quyết trở thành doanh nhân giỏi hơn trong năm 2014 10 bí quyết trở thành doanh nhân giỏi hơn trong năm 2014
(CTG) Thời điểm bắt đầu một năm mới là mốc lý tưởng để bạn đặt những thói quen trong công việc dưới chiếc kính hiển vi, lật đi lật lại những ý tưởng đã từng không hiệu quả và bắt đầu thực hiện những hành động mới. Mỗi năm qua đi đều để lại những bài học có ích, vì vậy sẽ luôn tốt nếu bạn xem xét lại những điều mình đã học được và tối đa hóa những hiểu biết trong năm tới. Dưới đây là 10 bí quyết giúp các doanh nhân khởi động năm 2014 một cách thuận lợi:
3 điều sếp giỏi không bao giờ nói 3 điều sếp giỏi không bao giờ nói
(CTG) Đôi khi việc lãnh đạo lại khá đơn giản: Tránh 3 cụm từ sau.
10 phẩm chất phải có của nhà lãnh đạo tương lai 10 phẩm chất phải có của nhà lãnh đạo tương lai
(CTG) Các nhà lãnh đạo và doanh nhân hiểu biết trên khắp thế giới đang thấy việc lãnh đạo thông qua việc tạo ảnh hưởng và hợp tác hiệu quả hơn nhiều so với việc dựa trên sự sợ hãi, quyền lực và cạnh tranh. Điều này đang nhanh chóng trở thành công thức thành công mới trong thị trường đầy thách thức hiện nay. Công ty của bạn phù hợp với phần nào trong mô hình mới này?
10 phẩm chất phải có của nhà lãnh đạo tương lai 10 phẩm chất phải có của nhà lãnh đạo tương lai
(CTG) Các nhà lãnh đạo và doanh nhân hiểu biết trên khắp thế giới đang thấy việc lãnh đạo thông qua việc tạo ảnh hưởng và hợp tác hiệu quả hơn nhiều so với việc dựa trên sự sợ hãi, quyền lực và cạnh tranh. Điều này đang nhanh chóng trở thành công thức thành công mới trong thị trường đầy thách thức hiện nay. Công ty của bạn phù hợp với phần nào trong mô hình mới này?
Bà Billian Gorman Round. 10 bí quyết giúp bạn thúc đẩy sự nghiệp
(CTG) Nếu sự nghiệp của bạn đã “dậm chân tại chỗ” suốt một thời gian dài, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên xem xét áp dụng 10 bí quyết dưới đây.
10 bí quyết quản trị của người Nhật 10 bí quyết quản trị của người Nhật
(CTG) Có rất nhiều chiến lược, bí quyết quản trị doanh nghiệpkhác nhau, nhưng theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực quản lý thì điều này còn tuỳ thuộc vào đặc điểm thực tế của mỗi công ty, trình độ và khả năng nhận thức của mỗi nhà quản trị.
Bạn có biết dung hòa các mối quan hệ? Bạn có biết dung hòa các mối quan hệ?
(CTG) Trong cuộc sống, bạn sẽ bị chi phối bởi rất nhiều mối quan hệ khác nhau, mối quan hệ gia đình, tình yêu, tình bạn, thầy trò,….
Bạn cần một "liều thuốc tự tin" để sẵn sàng cho vị trí lãnh đạo bậc cao. 10 bước để đạt sự tự tin của lãnh đạo bậc cao
(CTG) Để có thể đi từ cấp quản lý bậc trung lên bậc cao, bạn cần có "liều thuốc tự tin". Vì, quản lý cấp cao phải ra các quyết định quan trọng, mang tính bao quát trong một khoảng thời gian và lượng thông tin hạn chế sau đó lại phải thuyết phục mọi người về quyết định của mình.
Kinh nghiệm sử dụng văn phòng phẩm hiệu quả Kinh nghiệm sử dụng văn phòng phẩm hiệu quả
(CTG) Quản lý đồ dùng văn phòng phẩm là một phần việc khá quan trọng của bộ phận hành chính nhân sự trong mỗi công ty. Biết cách quản lý những đồ dùng văn phòng phẩm này một cách khoa học sẽ giúp phòng hành chính theo dõi các phòng ban có sử dụng văn phòng phẩm hiệu quả hay không cũng như để thu mua kịp thời, đáp ứng nhu cầu của công ty.
5 thói quen làm việc đáng học hỏi từ người Nhật 5 thói quen làm việc đáng học hỏi từ người Nhật
(CTG) Cúi chào đồng nghiệp, sử dụng từ ngữ lịch sự, coi trọng sự yên tĩnh là một số thói quen làm việc ở Nhật khiến cả thế giới phải nể phục.
Ảnh minh họa Cẩm nang xây dựng uy tín cho nhân viên mới
(CTG) Vượt qua vòng phỏng vấn thành công, bạn được nhà tuyển dụng nhận vào làm. Một giai đoạn khó khăn nữa mở ra khi bạn phấn đấu để giành được cảm tình, và quan trọng hơn là sự tôn trọng, của sếp và các đồng nghiệp mới.
8 việc cần chuẩn bị cho công việc trong năm 2014 8 việc cần chuẩn bị cho công việc trong năm 2014
(CTG) Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là kết thúc năm 2013, mở ra năm 2014. Đã đến lúc bạn nên có một số chuẩn bị nho nhỏ để giúp công việc diễn ra tốt đẹp hơn trong năm mới.
Ảnh minh họa 8 câu hỏi giúp bạn gây ấn tượng tốt với sếp
(CTG) “Cuối tuần của sếp thế nào?”, “Vấn đề lớn nhất của sếp là gì, tôi có thể giúp gì được không?”, “Tôi nên bắt đầu làm việc gì, thôi làm việc gì?”…
11 thói quen đáng bị “tuýt còi” ở công sở 11 thói quen đáng bị “tuýt còi” ở công sở
(CTG) Nặn mụn, xỉa răng, quên xả nước bồn cầu, mang thức ăn “nặng mùi” vào phòng làm việc… là vài trong số những thói quen nên được chấm dứt ngay ở môi trường công sở.
Nghệ thuật phê bình nhân viên Nghệ thuật phê bình nhân viên
(CTG) Bất cứ nhà lãnh đạo nào cũng có lúc phải phê bình, góp ý với nhân viên. Vấn đề là phê bình thế nào cho tế nhị, để nhân viên nhận ra cái sai của mình mà không cảm thấy tự ái hoặc e sợ trước sự nghiêm khắc thái quá của sếp.
Thanh niên học nghề sửa chữa điện tử - Ảnh: Ngọc Thắng Không nản chí khi thất bại
(CTG) Nghề nghiệp và việc làm là một trong những nhu cầu quan trọng nhất để thanh niên tự tin bước vào đời, chủ động gây dựng cuộc sống. Nhân dịp 57 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, anh Nguyễn Phi Long (ảnh), Phó chủ tịch thường trực T.Ư Hội LHTN Việt Nam chia sẻ với Thanh Niên.
5 câu nói, hành động khiến bạn “mất điểm” trong cuộc phỏng vấn 5 câu nói, hành động khiến bạn “mất điểm” trong cuộc phỏng vấn
(CTG) Bạn đã chuẩn bị thật kỹ cho cuộc phỏng vấn xin việc và tin tưởng mình sẽ gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của bạn có thể sẽ “đổ xuống sông xuống bể” nếu bạn có những hành động và câu nói dưới đây:
  Trang trước  1 2 3 4  Trang sau
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
  
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong

Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 20
  • Hôm nay: 892
  • Tháng hiện tại: 13965
  • Tổng lượt truy cập: 7076606
.
.
thdatquang
webquangnam
.