10:55 ICT Thứ tư, 08/07/2020
.

Đặt nhân viên lên trên hết

Đăng lúc: Chủ nhật - 08/06/2014 14:41 - Người đăng bài viết: NCN1303
(CTG) Một người quản lý thường bận rộn, và bạn cũng không ngoại lệ, rất có thể khiến cho bạn không chú tâm đến điều quan trọng nhất trong doanh nghiệp, đó là nhân viên.
Đặt ra những mục tiêu và hướng dẫn là không đủ. Những điều đó cần thiết, nhưng để khách hàng hài lòng thì bạn cần phải làm hài lòng nhân viên của mình. Lãnh đạo cần kết nối cũng như thể hiện sự quan tâm một cách chân thành với nhân viên. Sau đây là những cách để đạt được điều đó. 

1. Hãy trang bị thay vì sa thải

Tuy quản trị nhân lực một phần là chỉ dẫn và giải quyết vấn đề, những người quản lí giỏi luôn nhận thức được rằng phần lớn trong công việc của họ cũng bao gồm việc đào tạo và quản lý hiệu quả nhân viên của mình.
Tưởng chừng đơn giản, nhưng không dễ thực hiện vì những điều đó đòi hỏi một cam kết chân thành về tương tác giữa bạn và nhân viên. Hãy tương tác với họ bằng những cách tích cực. Tìm hiểu những điểm mạnh và điểm yếu của họ, và mang tới cho họ những công cụ và những lời động viên cần có để thành công.

2. Khích lệ môi trường tích cực

Hầu hết chúng ta sẽ dành một phần ba quãng đời của mình tại công sở. Hãy tự hỏi bản thân một cách thật thà nhất: Bạn có hứng thú khi đến công sở không? Bạn có nghĩ rằng nhân viên của mình mong muốn đến công sở không?

Nếu như bạn không hứng thú với công việc và nhân viên cũng vậy, cần phải nghiêm túc xem xét và cải thiện. Nếu như trước khi đi ngủ vào tối hôm trước, bạn mong muốn sẽ dậy sớm và đến công ty vào ngày hôm sau, thì bạn đã thành công trong việc biến công sở trở thành một nơi đầy hứng khởi cho nhân viên.


3. Hãy trở thành tấm gương

Không ai thích một người giả tạo, đặc biệt là khi người giả tạo đó lại chính là cấp trên. Nhân viên của bạn sẽ luôn sát sao theo bước bạn, và nếu như bạn không làm được những điều gì mình nói, nhân viên dưới quyền cũng sẽ như vậy. 

Nếu như bạn muốn nhân viên chủ động hơn trong công việc cũng như cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, bạn cần trở thành tấm gương cho chính nhân viên của mình. Bạn sẽ có thể nhìn thấy những thay đổi tích cực mà không mất quá nhiều thời gian.

 

Theo DNSGNguồn tin: thanhgiong.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
  
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong

Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 8
  • Khách viếng thăm: 7
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 459
  • Tháng hiện tại: 6841
  • Tổng lượt truy cập: 7417352
.
.
.