05:21 ICT Thứ hai, 10/12/2018
.
Phú Ninh tổ chức Hành trình Trãi nghiệm năm 2018 Phú Ninh tổ chức Hành trình Trãi nghiệm năm 2018
Vừa qua, gần 100 ĐVTN thuộc Đoàn 02 trường THPT Trần Văn Dư và Nguyễn Dục huyện Phú Ninh đã được tham gia Hành trình Trải nghiệm do Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp CLB Kỹ năng huyện tổ chức.
Inofrgaphic mô hình cơ sở Đoàn 3 chủ động Inofrgaphic mô hình cơ sở Đoàn 3 chủ động
Inofrgaphic mô hình cơ sở Đoàn 3 chủ động
Đ/c Nguyễn Văn Trường - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo nội dung tình hình biển đảo và triển khai các chuyên đề Chỉ trị 05 Huyện đoàn tổ chức tập huấn công tác Đoàn – Hội năm 2018 và tập huấn báo cáo viên cấp huyện năm 2018
(QNO) - Để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn cấp cơ sở, BTV Huyện đoàn tổ chức tập huấn công tác Đoàn, phong trào TTN năm 2018.
KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM  (3/2/1930-3/2/2016) KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2016)
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2016)
Phim và bộ Slide bài giảng 6 Bài lý luận chính trị Phim và bộ Slide bài giảng 6 Bài lý luận chính trị
Theo kế hoạch số 27 HD/TĐTN ngày 05 tháng 7 năm 2013 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Nam về việc "Hướng dẫn sử dụng bộ công cụ phục vụ giảng dạy, học tập 6 bài lý luận chính trị trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên"
Tập huấn về sơ cứu, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông cho đội hình thanh niên tình nguyện Tập huấn về sơ cứu, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông cho đội hình thanh niên tình nguyện
Sáng ngày 8.10, tại hội trường Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Tam Kỳ, Tỉnh đoàn phối hợp với Trung ương Đoàn tổ chức hội nghị tập huấn về sơ cứu, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông cho hơn 90 tình nguyện viên tại các địa phương có tuyến quốc lộ 1A đi qua.
Hãy cố gắng thỏa mãn khách hàng, nhưng tuyệt đối không đánh đổi nhân phẩm và lòng tự trọng của nhân viên. 10 bài học các doanh nhân khởi nghiệp cần biết
(CTG) Mỗi doanh nhân đều có hướng đi riêng cho doanh nghiệp của mình. Với một số người, đó là một quá trình rất dài và không ít chông gai. Với một số khác, bước đường kinh doanh lại vô cùng thuận lợi. Điều này không đơn thuần do may mắn mà là dấu hiệu cho thấy người đứng đầu doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của việc học hỏi, hòa nhập và phát triển cùng với doanh nghiệp của mình.
10 bí quyết tạo ảnh hưởng với bất kỳ ai 10 bí quyết tạo ảnh hưởng với bất kỳ ai
(CTG) Làm thế nào để khiến mọi người làm những việc bạn muốn mà không cần đến việc ép buộc, đe dọa hay nịnh nọt? Bạn hoàn toàn có thể làm như vậy, tất cả những gì bạn cần là luyện tập và mong muốn. Dưới đây là 10 bí quyết giúp bạn làm việc đó một cách thành công.
Những điều cần thiết cho người lãnh đạo tài ba Những điều cần thiết cho người lãnh đạo tài ba
(CTG) Ngoài công việc, doanh số và thủ tục, các nhà lãnh đạo tài ba luôn tập trung dành một phần thời gian của mình để phát triển đội ngũ nhân viên, giúp họ đạt năng suất cao nhất.
6 tuyệt chiêu xây dựng sự nghiệp dài lâu 6 tuyệt chiêu xây dựng sự nghiệp dài lâu
(CTG) Có một sự nghiệp dài lâu và hiệu quả không phải là nhiệm vụ bất cả thi. Các chuyên gia nghề nghiệp đã đưa ra 6 "tuyệt chiêu" sau để giúp bạn kéo dài "tuổi thọ" của sự nghiệp:
Đặt nhân viên lên trên hết Đặt nhân viên lên trên hết
(CTG) Một người quản lý thường bận rộn, và bạn cũng không ngoại lệ, rất có thể khiến cho bạn không chú tâm đến điều quan trọng nhất trong doanh nghiệp, đó là nhân viên.
16 điều khác biệt của những người thành công 16 điều khác biệt của những người thành công
(CTG) Hãy xem xét 16 sự khác biệt dưới đây để biết lý do của bạn.
Thực hiện công tác giáo dục hướng nghiệp phải bắt đầu từ học sinh THCS. Cần triển khai giáo dục hướng nghiệp từ đầu cấp THCS
(CTG) GS.TSKH Nguyễn Minh Đường cảnh báo: "Nếu không thực hiện được phân luồng học sinh phổ thông, đặc biệt sau THCS, chúng ta có nguy cơ không có được một đội ngũ nhân lực đồng bộ về cơ cấu ngành nghề và trình độ để tiến hành công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước”.
3 yếu tố giúp công ty bạn nổi bật 3 yếu tố giúp công ty bạn nổi bật
(CTG) Bất kể là kinh doanh thực phẩm, hàng không, bất động sản hay truyền thông..., để nổi bật, bạn cần phải làm điều gì đó mang tính cách tân và khác biệt.
4 tính cách làm nên doanh nhân đích thực 4 tính cách làm nên doanh nhân đích thực
(CTG) Những doanh nhân thực sự thành công không bị dao động bởi viễn cảnh về danh vọng và sự giàu có. Thay vào đó, 4 nguyên tắc sau sẽ dẫn dắt mọi việc họ làm.
3 xu hướng lãnh đạo của năm 2014 3 xu hướng lãnh đạo của năm 2014
(CTG) Đâu là những phương pháp lãnh đạo đổi mới nhất đang được dạy tại các trường kinh doanh và được các CEO thực hiện? Dưới đây là 3 xu hướng đang được ưa chuộng trong năm nay.
5 bí quyết tuyển dụng nhân viên lớn tuổi dành cho sếp trẻ 5 bí quyết tuyển dụng nhân viên lớn tuổi dành cho sếp trẻ
(CTG) Nếu bạn là một doanh nhân trẻ và bạn cần tuyển nhân viên thì đây là 5 bí quyết khiến mọi người thuộc nhiều độ tuổi muốn làm việc cho bạn:
Chị Văn Thị Anh Thư (phó tổng giám đốc cấp cao phụ trách nhân sự Suntory PepsiCo VN) đang trao đổi trực tiếp với các bạn trẻ sau buổi nói chuyện chuyên đề - Ảnh: Như Hùng Đi xin việc: “Bạn thành công khi bạn là chính mình”
(CTG) Đó là thông điệp các diễn giả khách mời nhấn mạnh với người trẻ khi tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Một CV lòng vòng, những trải nghiệm "vay mượn" nhằm gây ấn tượng với nhà tuyển dụng… không phải cách chạm đến thành công trong buổi phỏng vấn xin việc.
8 điều nên làm trong ngày đầu tiên đến công sở 8 điều nên làm trong ngày đầu tiên đến công sở
(CTG) Ngày đầu tiên đi làm ở chỗ mới là một trong những thời điểm hồi hộp và đáng nhớ nhất. Thường thì đó là một ngày đầy căng thẳng và áp lực. Mọi thứ đều quá mới mẻ và bạn sẽ rất dễ bối rối vì không biết nên làm gì hay bắt đầu từ đâu.
Những tố chất của người lãnh đạo tài ba Những tố chất của người lãnh đạo tài ba
(CTG) Người lãnh đạo tài ba có cái nhìn rất khác về công việc, doanh nghiệp cũng như về đội ngũ nhân viên.
1 2 3 4  Trang sau
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
 
 
Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 683
  • Tháng hiện tại: 32735
  • Tổng lượt truy cập: 6764460
.
.
.