08:32 EST Thứ sáu, 19/01/2018
.
Huyện đoàn – Phòng GD-ĐT huyện Phú Ninh: phối hợp tổ chức Hội thi Chỉ huy Đôi giỏi – Liên hoan phụ trách Sao giỏi Huyện đoàn – Phòng GD-ĐT huyện Phú Ninh: phối hợp tổ chức Hội thi Chỉ huy Đôi giỏi – Liên hoan phụ trách Sao giỏi
Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ chí Minh (15/5/1941-15/5/2016), ngày 28/4, Huyện đoàn Phú Ninh phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Hội thi Chỉ huy đội giỏi và Liên hoan Phụ trách sao giỏi huyện Phú Ninh, năm học 2015 - 2016. Tham dự hội thi có 46 thí sinh đại diện cho 13 trường Tiểu học và 10 trường Trung học cơ sở trong toàn huyện.
Huyện đoàn Phú Ninh tổ chức tổng kết đợt thi đua đợt 1 năm 2016 Huyện đoàn Phú Ninh tổ chức tổng kết đợt thi đua đợt 1 năm 2016
Vừa qua, Huyện đoàn Phú Ninh tổ chức giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tháng 4 năm 2016, đồng thời tổng kết đợt thi đua đặc biệt đợt 1 năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
KHÁM BỆNH CHO MẸ VNAH XÃ TAM THÀNH KHÁM BỆNH CHO MẸ VNAH XÃ TAM THÀNH
Vừa qua, Huyện đoàn Phú Ninh phối hợp với Trung tâm y tế huyện Phú Ninh và Chi đoàn Trung tâm y tế huyện tổ chức thăm, khám bệnh tại nhà cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Trắc (tên gọi khác là Mẹ Nguyễn Thị Mô) tại thôn Vĩnh Ninh, xã Tam Thành.
Tuần 3 Tháng Thanh niên "Vì an sinh xã hội"
Hưởng ứng chủ đề Tuần 3 Tháng Thanh niên về An sinh xã hội. Ngày 19/3/2016, Huyện đoàn Phú NInh, Chi đoàn Trung tâm y tế huyện, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện đã tổ chức thăm, khám bệnh tại nhà cho 20 mẹ VNAH tại xã Tam Lộc, Tam Phước.
TẬP SAN ĐỊA CHỈ ĐỎ TUỔI TRẺ PHÚ NINH TẬP SAN ĐỊA CHỈ ĐỎ TUỔI TRẺ PHÚ NINH
Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Huyện đoàn Phú Ninh phát hành Tập san “Địa chỉ đỏ tuổi trẻ Phú Ninh”.
Khởi động Tháng Thanh niên 2016 Khởi động Tháng Thanh niên 2016
Năm 2016, Tỉnh đoàn chọn xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh để khởi động Tháng Thanh niên
Chương trình Tọa đàm Nghị quyết của Đảng và hành động của tuổi trẻ Chương trình Tọa đàm Nghị quyết của Đảng và hành động của tuổi trẻ
Huyện đoàn Phú Ninh: tổ chức chương trình tọa đàm Nghị quyết của Đảng và hành động của tuổi trẻ.
Mời đọc bản tin trực tuyến “Tuổi trẻ Quảng Nam chung tay xây dựng Nông thôn mới”
Xây dựng nông thôn mới là chủ trương chiến lược đặc biệt quan trọng của Đảng và Nhà nước ta. Do đó, xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội, trong đó ĐVTNlà lực lượng xung kích.
Phát quan đường vào nhà lưu niệm cụ Phan Chương trình tình nguyện mùa Đông, Xuân tình nguyện
Ngày 16/01/2016, Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Phú Ninh tổ chức Tình nguyện mùa đông, Xuân tình nguyện năm 2016 với chủ đề Đông ấm áp, tết sẻ chia tại đơn vị xã Tam Lộc.
CLB Đồng hương Phú Ninh kêu gọi thực hiện chương trình Con heo vàng NHỊP CẦU FACEBOOK
Gần đây, trên các phương tiện truyền thông đã có nhiều cuộc tranh luận về mặt phải/trái của mạng xã hội facebook. Trong khi có những người lợi dụng facebook để bôi nhọ, nói xấu người khác dẫn đến những hậu quả đau lòng, thì cũng có trường hợp nhờ facebook người ta tìm đến nhau, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong cơn hoạn nạn.
PHÚ NINH PHỐI HỢP TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO THANH NIÊN LÀM KINH TẾ
Vừa qua, Huyện đoàn Phú Ninh phối hợp với Trung tâm dạy nghề thanh niên tỉnh Quảng Nam và Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Quảng Nam tổ chức lớp tập huấn Quản lý nội tại hiệu quả, quản trị rủi ro và nâng cao năng lực quản lý cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện Phú Ninh
HUYỆN ĐOÀN PHỐI HỢP TỔ CHỨC TRUYỀN THỐNG KIẾN THỨC SKSS VỊ THÀNH NIÊN
Vừa qua, Huyện đoàn phối hợp với Hội LHPN huyện Phú Ninh tổ chức buổi truyền thông kiến thức sức khỏe sinh sản vị thành niên cho các em học sinh khối 12 trường THPT Trần Văn Dư.
TAM THÀNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG
Vừa qua, Hội LHTNVN xã Tam Thành đã phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ TP. Đà Nẵng tổ chức thực hiện chương trình tình nguyện mùa đông năm 2015.
Cần có chế độ xứng đáng cho tổng phụ trách đội
“Cần có chế độ, chính sách phù hợp, xứng đáng với vị trí, tầm quan trọng của TPTĐ trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu nhi”. Đó là ý kiến của Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Long Hải xung quanh vấn đề chế độ cho giáo viên TPTĐ hiện nay
CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN
(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định về chính sách đối với hoạt động tình nguyện của thanh niên. Quyết định này nêu rõ những chính sách đối với thanh niên trong quá trình hoạt động tình nguyện cũng như khi kết thúc hoạt động tình nguyện.
Hội đồng Đội huyện Tổ chức gặp mặt câu lạc bộ Giáo viên Tổng phụ trách Đội Hội đồng Đội huyện Tổ chức gặp mặt câu lạc bộ Giáo viên Tổng phụ trách Đội
Hội đồng Đội huyện Tổ chức gặp mặt câu lạc bộ Giáo viên Tổng phụ trách Đội
Tam Đại: Phát triển thư viện cà phê sách gắn với thiết chế nhà văn hóa khu dân cư Tam Đại: Phát triển thư viện cà phê sách gắn với thiết chế nhà văn hóa khu dân cư
Xã Tam Đại, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đã rất thành công trong việc phát triển mô hình thư viện cà phê sách song song với hoạt động thiết chế nhà văn hóa. Với sáng kiến của Đoàn thanh niên thôn Đại An, đến nay hoạt động này đã đem lại hiệu quả thiết thực trong việc gây quỹ cho đoàn thanh niên, duy trì và đa dạng các nội dung hoạt động nhà văn hóa thôn, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa của nhân dân tại địa bàn dân cư.
Thông báo tuyển dụng tháng 11
Thông báo tuyển dụng tháng 11/2015
PHÚ NINH TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI PHÚ NINH TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI
Ngày 21/10/2015, Hội đồng đội huyện Phú Ninh tổ chức tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015
NHỮNG GIẢI PHÁP XÂY DỰNG  CÔNG TÁC ĐỘI TRÊN ĐỊA BÀN DÂN CƯ NHỮNG GIẢI PHÁP XÂY DỰNG CÔNG TÁC ĐỘI TRÊN ĐỊA BÀN DÂN CƯ
Xuất phát từ nhu cầu thực tế của công tác đội nhiều năm qua Hội đồng đội xã Tam Thái luôn quan tâm đến công tác đội nhất là trong giai đoạn hiện nay, hoạt động và vui chơi đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển thể chất và tinh thần đối với trẻ em. Thông qua hoạt động, các em được mở rộng kiến thức, khám phá thế giới xung quanh, những chuẩn mực đạo đức của xã hội và học cách làm người. Trong thời gian qua, các hoạt động dành cho thiếu niên nhi đồng đã được quan tâm tổ chức thường xuyên và có chiều sâu; nhiều phong trào mới đã ra đời thu hút đông đảo các em tham gia, góp phần tạo nên sự cân bằng trong hoạt động học tập, vui chơi và rèn luyện của các em. Tuy nhiên, hầu hết những hoạt động này các em được tham gia trong thời gian học tập tại nhà trường và một số hoạt động được tổ chức trong dịp hè. Vì vậy đòi hỏi những người phụ trách công tác đội trên địa bàn dân cư phải quan tâm tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em và xem đó là phương thức chủ yếu để hình thành hoạt động giáo dục thiếu nhi trên địa bàn dân cư.

Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 ... 17 18 19  Trang sau
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
 
 
Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 36
  • Hôm nay: 3406
  • Tháng hiện tại: 66814
  • Tổng lượt truy cập: 5555041
.
.
.