09:09 ICT Thứ hai, 22/10/2018
.

Huyện đoàn – Phòng GD-ĐT huyện Phú Ninh: phối hợp tổ chức Hội thi Chỉ huy Đôi giỏi – Liên hoan phụ trách Sao giỏi

Đăng lúc: Thứ năm - 05/05/2016 08:02 - Người đăng bài viết: NCN1303
Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ chí Minh (15/5/1941-15/5/2016), ngày 28/4, Huyện đoàn Phú Ninh phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Hội thi Chỉ huy đội giỏi và Liên hoan Phụ trách sao giỏi huyện Phú Ninh, năm học 2015 - 2016. Tham dự hội thi có 46 thí sinh đại diện cho 13 trường Tiểu học và 10 trường Trung học cơ sở trong toàn huyện.
Huyện đoàn – Phòng GD-ĐT huyện Phú Ninh: phối hợp tổ chức Hội thi Chỉ huy Đôi giỏi – Liên hoan phụ trách Sao giỏi

Huyện đoàn – Phòng GD-ĐT huyện Phú Ninh: phối hợp tổ chức Hội thi Chỉ huy Đôi giỏi – Liên hoan phụ trách Sao giỏi

         Về tham dự khai mạc Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn ; Đoàn Ngọc Triêm - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Huyện đoàn, Phòng GD&ĐT huyện cùng các đồng chí là CT, PCT HĐĐ các xã, thị trấn và  23 Giáo viên TPT trên địa bàn huyện.
Tham gia Hội thi có 13 trường Tiểu học và 10 trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Liên hoan Phụ trách Sao giỏi có 2 phần thi: Ttrí tuệ phụ trách sao và bản lĩnh phụ trách sao. Đối với Hội thi Chỉ huy Đội giỏi có 5 phần thi: Nghi thức Đội, dấu đi đường, morse, semaphore, gút dây . Đây là sân chơi bổ ích dành cho các em đội viên và sao nhi đồng, qua đó nâng cao kỹ năng hoạt động công tác Đội cũng như giúp các em hiểu biết rõ và nắm vững chương trình Đội và rèn luyện đội viên, hiểu biết thêm kiến thức về Bác Hồ, các anh hùng dân tộc trong lịch sử… Thông qua các phần thi của 2 khối, các Chỉ huy đội và Phụ trách sao đã thể hiện được khả năng của mình trong tất cả các lĩnh vực và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo học sinh, phụ huynh, giáo viên tới từ các trường trên địa bàn huyện.
Hội thi chỉ huy đội giỏi và phụ trách sao giỏi đã khẳng định được vai trò của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trong công tác giáo dục rèn luyện toàn diện cho thiếu nhi. Hội thi đã tuyển chọn được những đội viên xuất sắc nhất để tham gia Hội thi phụ trách sao giỏi cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới.​
          Kết quả chung cuộc của Hội thi “Chỉ huy đội giỏi”: giải Nhất em  Trần Thị Mỹ Duyên trường THCS Lê Quý Đôn; giải Nhì em Trương Thị Kiều Trinh trường THCS Lê Quý Đôn, đồng giải Ba thuộc về em Lê Thị Phương Thảo trường THCS Phan Tây Hồ và em Trương Thị Khánh Ly trường THCS Tam Lộc, giải KK thuộc về các em: Nguyễn Thị Hữu Hiền trường THCS Chu Văn An và em Nguyễn Vũ Hưng trường THCS Trần Phú.
          Kết quả chung cuộc của Liên hoan “Phụ trách Sao giỏi”: giải Nhất em  Nguyễn Thị Phương Thảo trường TH Kim Đồng; giải Nhì em Nguyễn Trung Thành trường TH Nguyễn Huệ, đồng giải Ba thuộc về em Nguyễn Thị Ngọc Diễm trường TH Đinh Tiên Hoàn và em Phan Thị Bích Thảo trường TH Lê Hoàn.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Phú Ninh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
 
 
Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 15
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1565
  • Tháng hiện tại: 91643
  • Tổng lượt truy cập: 6572202
.
.
.