06:37 EST Thứ sáu, 18/01/2019
.

CUỘC THI “CÙNG ĐỨC VIỆT THÔNG MINH VÀ KHÉO LÉO” KHU VỰC MIỀN TRUNG

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/01/2013 20:41 - Người đăng bài viết: NCN1303
Sáng ngày 10/01/2013, tại trường tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, TP. Đà Nẵng đã diễn ra vòng chung kết khu vực Miền Trung cuộc thi “Cùng Đức Việt thông minh và khéo léo” do báo Thiếu niên tiền phong & Công ty cổ phần Đức Việt phối hợp tổ chức.
Tham gia vòng chung kết, khu vực miền Trung có 08 đội xuất sắc nhất ở vòng loại đến từ các tỉnh miền Trung từ Quảng Bình đến Khánh Hoà.
“Cùng Đức Việt thông minh và khéo léo” là cuộc thi kiến thức kết hợp vận động dành cho lứa tuổi thiếu nhi, đối tượng tham dự là các bạn học sinh đang học tập tại các trường tiểu học trên toàn quốc. Cuộc thi là hoạt động thiết thực, hưởng ứng cuộc vận động xây dựng “Nhà trường thân thiện - Học sinh tích cực” do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động. Sau 04 tháng phát động và tổ chức tại các trường tiểu học trên toàn quốc, đến tháng 01/2013, cuộc thi “Cùng Đức Việt thông minh và khéo léo” đã chính thức bước vào vòng chung kết khu vực.
Tại KV miền Trung (vòng sơ tuyển), cuộc thi đã diễn ra hết sức sôi nổi tại 36 trường tiểu học trên toàn vùng.
Với hình thức thi 3 vòng bao gồm: Trắc nghiệm kiến thức - Vận động và xử lý tình huống phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học, báo Thiếu niên tiền phong & Công ty CP Thực phẩm Đức Việt mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ bầu không khí học đường vui tươi, hồn nhiên, giúp các em luôn có một tinh thần năng động, tăng cường rèn luyện thể chất, vận động. Đây là cuộc thi cũng là cơ hội để các em giao lưu và có thêm bạn bè  từ các vùng miền của đất nước, các em tập luyện và nâng cao kỹ năng sồng, phát huy kiến thức và sức sáng tạo 02 đội giành giải Nhất, Nhì sẽ đại diện khu vực về Hà Nội dự tranh vòng chung kết toàn quốc được tổ chức tại Văn Miếu Quốc Tử Giảm vào cuối tháng 01/2013.
Tham gia vòng chung kết khu vực miền Trung, đội dự thi của trường TH Kim Đồng (xã Tam Thái, huyện Phú Ninh), sau khi xuất sắc tại vòng loại với vị trí là một đội xuất sắc nhất đại diện cho tỉnh Quảng Nam tham gia cuộc thi. Ở vòng thi kiến thức đội đã xuất sắc trả lời đúng tất cả các câu hỏi với 160 điểm tuyệt đối. Vòng thi thứ hai đội đã về ba với 140 điểm và là một trong bốn đội vào chung kết. Ở vòng chung kết, đội dự thi của huyện Phú Ninh đã xuất sắc giành được nhất ở 3/5 vòng đấu. Kết quả chung cuộc, đội dự thi huyện Phú Ninh đạt chức vô địch khu vực miền Trung và sẽ tham gia cuộc thi chung kết toàn quốc vào cuối tháng 01/2013 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.
Tác giả bài viết: Tịnh Quang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
 
 
Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 13
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 1198
  • Tháng hiện tại: 16878
  • Tổng lượt truy cập: 6849763
.
.
.