11:48 ICT Thứ bảy, 23/03/2019
.
Hội diễn Hoa phượng đỏ 2013 Tin hoạt động tuổi thơ huyện từ ngày 04.7-14.7.2013
* Ngày 04/7/2013, tại Nhà Văn hoá huyện Phú Ninh đã diễn ra Hội diễn Hoa phượng đỏ lần thứ 6 năm 2013. Tham gia Hội diễn có 33 tiết mục của các bạn thiếu nhi đến từ 11 xã, thị trấn gồm các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hát múa với nội dung ca ngợi lịch sử hào hùng của dân tộc, của Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu; về vùng đất Phú Ninh; ca ngợi tình thầy trò, ước mơ của thiếu nhi, học sinh.
Bút nhóm Phú Ninh Xanh: GIẤC MƠ DIỆU KÌ Bút nhóm Phú Ninh Xanh: GIẤC MƠ DIỆU KÌ
Tết năm nào tớ cũng có rất nhiều bộ đồ rất đẹp. Từ hai mươi, hai ba Tết là mẹ đã dắt tôi đến chợ mua đồ mới. Nhưng hôm nay đã là hai mươi tám Tết mà chẳng thấy mẹ nói gì đến chuyện mua sắm gì cả. Rồi tối đến mẹ về nhà rất muộn, trên tay mẹ cầm một cái bọc đồ. Vừa thấy mẹ về, tôi chạy ù ra và xách đồ giúp mẹ. Mẹ lấy từ trong giỏ ra một chiếc áo mới. Tôi vui mừng cầm lầy và cảm ơn mẹ.
Bút nhóm Phú Ninh Xanh: NGÀY TẾT CỦA MẸ Bút nhóm Phú Ninh Xanh: NGÀY TẾT CỦA MẸ
Tết đến, mọi người đều vui vẻ, đầm ấm bên gia đình người thân. Ai cũng được tận hưởng những điều hạnh phúc nhất. Nhưng đối với mẹ tôi thì ngày tết cũng yên bình như một ngày bình thường khác trong năm.
Hình ảnh: minh họa Bút nhóm Phú Ninh Xanh: MÓN QUÀ NGÀY TẾT
Nếu có ai hỏi bạn thích nhất món quà gì trong ngày tết thì chắc chắn câu trả lời sẽ là “tiền lì xì”, đúng không ? Với tôi cũng vậy, tiền lì xì cũng là món quà tuyệt vời đấy chứ ! Nhưng các bạn biết không, còn có món quà mà với tôi nó còn quý hơn cả tiền lì xì nữa. Đó là đòn bánh tết của ngoại tôi.
Bút nhóm Phú Ninh Xanh: CHIẾC BÁNH CHƯNG NGỌT NGÀO
Tết năm ấy là cái tết đáng nhớ nhất của tôi và cả nhóm tôi. Cuối xóm tôi có một cậu bé mới chuỷển nhà. Cậu ấy tên là Hưng. Nhà Hưng rất nghèo, ban ngày cậu phải đi bán vé số kiếm tiền nuôi mẹ đang bị bệnh. Ban đêm, cậu đi học lớp bổ túc của trường làng.
Bút nhóm Phú Ninh Xanh: KỈ NIỆM KHÓ QUÊN
Như mọi năm, vào mùng ba Tết, tôi lại cùng các bạn đi chơi. Khi đi qua chiếc cầu khỉ đầu xóm, tôi lại nhớ đến kỉ niệm năm xưa…
Bút nhóm Phú Ninh Xanh: ĐẦU NĂM XÔNG ĐẤT Bút nhóm Phú Ninh Xanh: ĐẦU NĂM XÔNG ĐẤT
Tết năm nay tôi được ba mẹ cho về quê nội ăn Tết. Thế là vừa được nghỉ Tết là tôi đòi bố chở về quê ngay.
Bút nhóm Phú Ninh Xanh: QÙA TẾT CỦA BIỂN Bút nhóm Phú Ninh Xanh: QÙA TẾT CỦA BIỂN
Tết này bố lại vắng nhà. Nhìn lên góc tủ, món quà của bố tặng tôi Tết năm ngoái vẫn nằm yên bên cạnh con búp bê trắng muốt. Cứ mỗi lần nhìn thấy nó tôi lại nhớ bố vô chừng. Và vào những ngày cuối năm như thế này, khi mà nhà nào cũng sum họp, vui vầy, tôi lại càng ước có bố bên cạnh hơn bao giờ.
Bút nhóm Phú Ninh Xanh: CÒN GÌ VUI HƠN TẾT Bút nhóm Phú Ninh Xanh: CÒN GÌ VUI HƠN TẾT
Buổi sáng, tôi thức dậy thật sớm. Mở tung cánh cửa sổ. Bầu trời hôm nay đẹp quá! Những đám mây đen của mùa đông đã chạy trốn tận phương nào. Ông mặt trời đằng đông từ từ nhô lên sau lũy tre xanh biếc. Đàn chim én từ đâu đến, lượn vòng trên những nóc nhà lợp bằng ngói đỏ. Trên những vòm cây, tiếng chim chuyền cành hót líu lo nghe thật vui tai. Cây mai trước nhà đã nở rộ.
Bút nhóm Phú Ninh Xanh: CÂU CHUYỆN ĐẦU XUÂN Bút nhóm Phú Ninh Xanh: CÂU CHUYỆN ĐẦU XUÂN
Những ngày cuối năm rồi thế mà bố mẹ nó lại cãi cọ, giận dỗi nhau. Mẹ bỏ nhà về bên ngoại, nói là sẽ chia tay bố. Cả đất trời như sụp dưới chân tôi. Suốt mấy ngày liền tôi chẳng muốn ăn uống gì, mắt thì sưng húp vì khóc nhiều. Gia đình tôi rất giàu (đó là nhận xét mà bạn bè dành cho tôi). Từ trước đến nay, bố mẹ yêu thương, cưng chiều tôi hết mực. Bố còn hứa Tết này sẽ đưa cả gia đình tôi đến một nơi mà tôi hằng mong ước. Đó là nước Úc xa xôi và xinh đẹp. Tất cả là một niềm mơ ước lớn lao đối với tôi. Thế mà giờ đây tôi lại phải sống trong hoàn cảnh thật sự nghiệt ngã, điều mà trong mơ tôi cũng không thể nghĩ tới…
  Trang trước  1 2
 
.
.
Bí thư Huyện đoàn
Tel: 05103.823.888
Hội LHTN huyện
Tel: 05103.847.383
Hội đồng đội huyện
Tel: 05103.823.888
.
.
.
.
.
.
 
  
logokn
spkn
undefined
bnvieclam

Đoàn xã Tam Lộc
Đoàn xã Tam Phước
Đoàn xã Tam Thành
Đoàn xã Tam An
Đoàn xã Tam Đàn
Đoàn xã Tam Đại
Đoàn xã Tam Thái
Đoàn xã Tam Lãnh
Đoàn xã Tam Dân
Đoàn xã Tam Vinh
Đoàn Thị trấn Phú Thịnh
Đoàn cơ sở Công an huyện
Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền
Chi đoàn Kho bạc nhà nước
Chi đoàn NHCS-BHXH
Chi đoàn CQQS
Chi đoàn Trung tâm y tế
Chi đoàn Cơ quan Đảng
Chi đoàn CQ MT-ĐT
Đoàn trường THPT Trần Văn Dư
Đoàn trường THPT Nguyễn Dục
.
.
Thăm dò ý kiến
.

Theo bạn tuổi trẻ Huyện Phú Ninh nên có trang tin điện tử riêng?

Rất cần thiết

Không cần thiết

Sao cũng được

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 393
  • Tháng hiện tại: 22908
  • Tổng lượt truy cập: 6912274
.
.
.